0923660333

Dấu hiệu và cách khắc phục nếu bạn bị rối loạn cương dương

Rối loạn dương cương là một trong những bệnh lý đau đầu đối với nhiều người. Nó không chỉ khiến các đấng mày râu trở nên tự ti trong việc tình cảm. Nó còn là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên, dấu hiệu và cách chữa trị rối loạn dương vật như thế nào?

Rối loạn dương cương là gì?

Rối loạn dương cương là một trong những bệnh lý mà dương vật của phái mạnh không có khả năng cương cứng khi giao hợp. Chính vì thế nó có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình của nhiều người. Thậm chí nó còn gây ra sự tự ti cho nam giới mỗi khi quan hệ và làm tình. Từ đó sinh ra tâm lý bài xích và trốn tránh chuyện chăn gối.

Một số biểu hiện của việc rối loạn dương cương

Rối loạn tình trạng dương cương có nhiều biểu hiện khác nhau nhưng trong đó chủ yếu là các triệu chứng chính như sau:

Thời gian dương vật cương cứng ngắn. Khi có ham muốn tình dục thì dương vật của nam giới sẽ có độ cương cứng trong thời gian nhất định và khá dài. Tuy nhiên, đối với những người bị rối loạn dương cương thì thời gian cương cứng là rất ngắn. Đồng thời khi quan hệ, dương vật có xu hướng mềm xuống và không thể cứng nên được.

Không có ham muốn tình dục.

Người bị chứng rối loạn dương vật thường không có ham muốn tình dục nhiều. Chính vì thế trong các cuộc yêu dễ dàng nhanh chóng đi vào hồi kết và không có sự hưng phấn. Thậm chí một số người còn có dấu hiệu trốn tránh và bài xích việc quan hệ.

Độ cương cứng của dương vật không đúng lúc.

Người bị chứng rối loạn dương cương thường có thời điểm cương cứng không đúc lúc. Tức là có lúc dương vật cương được và có lúc không thể cương được. Chẳng hạn khi bước vào cuộc yêu bạn không thể cương cứng được nhưng đôi khi đang làm việc dương vật lại trở lên cương cứng…

Dương vật không có khả năng cương cứng.

Rối loạn tình trạng dương cương khi bước đến giai đoạn trầm trọng có thể không cương cứng được. Thậm chí ngay cả khi kích thích nó cũng không chịu ảnh hưởng và không có phản ứng gì.

Một số biện pháp khắc phục rối loạn dương cương hiệu quả.

Một số biện pháp điều trị chứng rối loạn tình trạng cương dương tại nhà hiệu quả Để điều trị rối loạn cương dương bạn có thể áp dụng nhiều biện pháp khác nhau. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả nhanh chóng mà an toàn thì có thể kể đến các bạn pháp sau:

Can thiệp vào tâm lý

Rối loạn dương vật có một phần là do tâm lý không thoải mái và lo lắng, căng thẳng thường xuyên. Chính vì thế để điều trị hiệu quả bạn cần luôn giữ cho tâm trạng được thoải mái.

Xây dựng lối sống lành mạnh

Một lối sống lành mạnh sẽ góp phần khiến cơ thể trở nên tốt hơn. Chính vì thế để giảm thiểu tình trạng rối loạn độ cương cứng của dương vật bạn cần xây dựng lại cho mình một lối sống lành mạnh hơn. Tuyệt đối không được sử dụng rượu bia, thuốc lá hay thức khuya quá nhiều. Dùng thuốc tăng cường sinh lý giống như chị em dùng thuốc kích dục nữ dạng viên vậy?

Có chế độ dinh dưỡng cân bằng

Để điều trị chứng rối loạn dương vật hiệu quả thì bạn nên bổ sung thường xuyên các nhóm thực phẩm giàu vitamin E, vitamin C cũng như kẽm… Đặc biệt trong các bữa ăn nên làm phong phú thực đơn với các dòng hải sản, rau củ quả và thịt đỏ.

Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.

Việc tập luyện thể dục, thể thao sẽ khiến cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Chính vì thế bên cạnh việc chú trọng đến ăn uống, nghỉ ngơi bạn cũng nên quan tâm đến việc tập luyện. Đặc biệt nên hướng đến các bài tập dành riêng cho việc hỗ trợ bộ phận sinh dục như bài tập Kegel hay Pilates để cải thiện nhóm cơ và nâng cao thể chất tình dục. Trên đây là một số thông tin, biểu hiện và cách khắc phục tình trạng rối loạn dương cương. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có cho mình một bí quyết điều trị hiệu quả và kịp thời.

Comments 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo