0923660333

Đàn ông muốn gì khi trên giường?

Quan tâm đến cảm xúc, tình cảm của đối phương luôn là một trong những cách khiến tình cảm được bền lâu. Chính vì thế mà việc biết được đàn ông muốn gì khi trên giường sẽ là một trong những bí quyết giúp nàng chinh phục chàng tốt hơn. Từ đó khiến tình yêu của bạn luôn được thăng hoa và giữ lửa tốt nhất.

Đàn ông muốn gì khi trên giường?

Tình yêu là tình dục là 2 yếu tố không bao giờ tách rời nhau. Chính vì thế trong các mối quan hệ người đàn ông luôn muốn bạn tình của mình dành trọn cả trái tim và thể xác cho họ. Vì vậy, để chinh phục chàng, ngoài những kỹ năng điêu luyện bạn còn phải thể hiện được tình cảm của chính mình thông qua các biểu hiện:

Sự quan tâm của bạn.

Để chàng có thể cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm của chính bạn thì khi làm tình hãy luôn nhìn chàng bằng ánh mắt say đắm. Đồng thời sử dụng tay, lưỡi kích thích những điểm mẫn cảm trên cơ thể chàng: cổ, ngực, cậu nhỏ…

Được ngắm nhìn và chiêm ngưỡng cơ thể bạn.

Thay vì những cô nàng bị đồng, hầu hết trên giường đàn ông đều thích những cô gái chủ động. Chính vì thế để chinh phục chàng bạn có thể phô ra những đường cong chết người đồng thời làm vài động tác vuốt ve hay tự an ủi để kích thích chàng. Khi đó, đảm bảo chỉ cần một vài cái tự vuốt ve và ánh mắt ướt áp, bạn có thể khiến chàng điên lên ngay tức khắc.

Tiếng rên của bạn khi yêu.

Tiếng rên khi yêu được xem là một trong những liều thuốc độc thiêu đốt lý trí của đàn ông. Bởi nó không chỉ là cách thể hiện hồi đáp của phái mạnh mà nó còn là thứ mang lại sự hưng phấn cho nam giới. Chính vì thế khi yêu, đừng kìm nén bản thân mình mà hãy rên nên để cho chàng có thể cảm nhận được sự hưng phấn của chính bạn.

Hãy khen ngợi chàng khi yêu

Nếu bạn thực sự thích việc ở cạnh người đàn ông của mình, thích được anh ý vuốt ve và yêu thương thì hãy dành cho anh ý những lời khen ngợi chân thành nhất. Nó có thể là vài lời yêu thương hay có thể là câu khen ngợi đơn giản thì thầm vào tai chàng thôi. Đảm bảo lúc đó chàng sẽ trở nên thích thú, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đồng thời khi kết thúc cuộc yêu đàn ông còn rất thích được người phụ nữ của mình ôm ấp, vuốt ve. Do đó, hãy chủ động ôm ấm và quấn lấy chàng sau mỗi cuộc yêu để tình cảm thêm phần nồng đượm.

Một số mẫu phụ nữ đàn ông yêu thích khi trên giường?

Bên cạnh việc nên quan tâm đàn ông muốn gì khi trên giường để có thể chinh phục chàng thì đôi khi bạn cũng nên chú ý đến một số mẫu phụ nữ sau mà đàn ông yêu thích khi trên giường. Bởi khi bạn càng có nhiều sắc thái khi yêu thì người đàn ông của bạn sẽ càng trở nên say đắm hơn nữa.

Đàn ông thích bạn trở thành một cô gái hư

Hãy cho chàng thấy sự chủ động của bạn khi trên giường

Một cô gái hư, một cô gái chủ động, một cô gái táo bạo và mạnh dạn khiêu khích… luôn là một trong những điều mà đàn ông yêu thích. Chính vì thế trong mỗi cuộc yêu thay vì ở thế bị động hãy là người chủ động khiêu khích chàng để từ đó mang đến những sắc thái mới cho các cuộc yêu. Sử dụng thuốc kích dục nữ dạng nước nữa thì còn gì bằng, sự chủ động của chị em cũng thêm phần sáng tạo, hưng phấn cho đàn ông.

Đàn ông thích bạn trở thành một cô gái dễ thương

Một người phụ nữ khôn khéo là người phụ nữ biết biến đổi trên giường. Chính vì thế để chinh phục chàng ngoài việc biến mình trở nên chủ động khiêu gợi hơn đôi khi bạn cũng phải biết dễ thương một chút để cho đàn ông thể hiện được sự chinh phục và cảm thấy họ không bị dẫn dắt.

Có thể nói ngoài việc biết đàn ông muốn gì khi trên giường để có thể chuộng chuộng và mang đến cho chàng sự cuồng nhiệt khi yêu. Thì trong tình yêu bạn cũng nên thường xuyên đổi mới để có thể luôn giữ lửa cũng như tạo ra sự hứng khởi cho mọi cuộc yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo