0815430430

Chính sách mua hàng

Shop thuốc kích dục nữ xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý khách chính là sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Sau đây là chính sách mua hàng và đổi trả sản phẩm, hãy luôn chắc chắn rằng các bạn đã đọc và hiểu chính sách của shop trước khi đặt hàng.

Mua hàng

Sau khi tư vấn và chốt tiếp nhận đơn hàng bao gồm mã sản phẩm và giá thuốc kích dục nữ, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin địa chỉ, số điện thoại của khách hàng một cách nhanh chóng và kín đáo nhất. Đối với khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2 đến 3 giờ làm việc ( không áp dụng với các huyện ngoại thành xa trung tâm).

Trong quá trình giao hàng thuốc kích dục nữ, mọi phát sinh ngoài ý muốn xin quý khách liên hệ sdt 0815430430 để được hỗ trợ nhanh nhất. Trường hợp nhân viên giao hàng không đúng giá sản phẩm, không đúng tên sản phẩm quý khách đặt, vui lòng không nhận hàng hoặc liên hệ ngay 0815430430 để được xử lý gấp. Vì đây là sản phẩm không ưu tiên lưu hành, lên quý khách cân nhắc trước khi đặt mua. Xin cảm ơn

Đối với khách hàng ngoại tỉnh, sau khi tiếp nhận đơn hàng quý khách: Với khách hàng các tỉnh cách Hà Nội và Sài Gòn 300km sẽ nhận được hàng trong 2 đến 3 ngày làm việc. Với khách hàng cách HN và HCM 300km đến 700km sẽ là từ 3 đến 5 ngày giao hàng ( không tính thứ bẩy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước), Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ sdt 0815430430 để được giải đáp 24/7 ạ.

Đổi trả

Thuốc kích dục nữ sẽ có nhiều mẫu mã, quy cách như: Thuốc kích dục nữ dạng nước, thuốc kích dục nữ dạng bột, thuốc kích dục nữ dạng viên, nước hoa kích dục nữ, kẹo singum… Chính vì vậy quý khách lên cân nhắc và chọn lựa chính xác trước khi đặt hàng. Shop 333 chỉ nhận đổi trả với các trường hợp sau:

  • Hàng sai quy cách, nhãn hiệu quý khách đặt
  • Hình thức biến dạng, không đúng tên sản phẩm
  • Chất lượng không giống quảng cáo
  • Trường hợp khác liên hệ: 0815430430

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *