0815430430

Kỹ thuật “thổi kèn” khiến chàng không ngừng sướng

Kỹ thuật “thổi kèn” trong quan hệ tình dục đang được nhiều cặp đôi quan tâm và áp dụng để tăng thêm gia vị cho chuyện phòng the. Vậy, kỹ thuật quan hệ bằng miệng có khó không? Cần trải qua các bước nào? Hãy cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Nên chọn trang phục gợi tình

Trong cuộc yêu, để kích thích ham muốn tình dục từ chàng, chị em nên chọn trang phục thật gợi tình để chàng không thể rời mắt. Trước khi đi vào tìm hiểu kỹ thuật “thổi kèn”, hãy cùng với bài viết tham khảo cách chọn trang phục gợi tình ngay dưới đây:

Áo sơ mi không mặc quần: Bạn có thể diện một chiếc áo sơ mi dài gần đầu gối mà không mặc quần. Đây là công cụ hoàn hảo để bạn gợi đòn với chàng.
Chọn nội y bên trong màu nổi: Cánh mày râu thường bị thu hút, kích thích khi nàng mặc lên mình các bộ độ nội y có màu sắc nổi bật.
Bạn có thể chọn trang phục nửa kín, nửa hở, mỏng và không mặc áo ngực. Cánh mày râu rất thích khám phá, do đó chị em nên để cái gì đó để họ tự khám phá thay vì để quá lộ liễu.

Trong cuộc yêu, để kích thích ham muốn tình dục từ chàng, chị em nên chọn trang phục thật gợi tình

Trau chuốt màn dạo đầu

Kỹ thuật “thổi kèn” đầu tiên mà chị em cần tìm hiểu và áp dụng đó chính là tạo ra màn dạo đầu ấn tượng. Chị em cần chủ động hôn vào vùng nhạy cảm của chồng như: Cổ, tai, ngực, rồi dần lấn sâu tới “cậu bé” của chàng. Chắc chắn, màn dạo đầu này của các chị em sẽ ghi điểm tuyệt đối trong con mắt của chàng trong cuộc yêu.

Bạn cần làm ướt lưỡi

Khi thực hiện kỹ thuật “thổi kèn”, bạn nên làm đôi môi mềm và chiếc lưỡi được ẩm ướt. Bạn hãy dùng nước bọt để làm ướt lưỡi trước khi chạm vào “cậu nhỏ” của chàng. Tiếp theo, bạn hãy đẩy chàng nằm ngã trên giường rồi quỳ gối ngay cạnh chàng rồi hôn lên điểm G trên cơ thể của chàng trước khi tới đích. Nếu không thích tư thế này, bạn có thể chọn tư thế thang máy bằng cách để chàng đứng thẳng. Sau đó, bạn hãy quỳ xuống rồi sử dụng miệng hôn từ đầu tới “cậu bé” của đối phương. Bạn nên thay đổi tốc độ chậm nhanh liên tục, đồng thời sử dụng tay để tạo ra sự kích thích mãnh liệt hơn.

Chú ý đến phần quy đầu

Trong kỹ thuật “thổi kèn”, chị em cần giành sự tâm trung lớn cho phần đầu quy của “cậu bé”. Bạn hãy nhẹ nhàng xoắn lưỡi theo vòng tròn quanh đầu “cậu bé”. Sau đó, bạn hãy ngậm chặt môi xung quanh “cậu bé” rồi từ từ trượt lên, trượt xuống.

Bạn có thể dùng lưỡi để đẩy nhẹ hoặc sử dụng răng để “cắn yêu” cậu bé nhằm tăng thêm sự hưng phấn cho cả hai. Nếu muốn khéo léo hơn, chị em có thể sử dụng tay để quấn quanh cậu bé rồi đưa lên xuống theo nhịp. Chắc chắn, chàng sẽ thấy cực khoái với màn ân ái này. Sử dụng thêm thuốc kích dục nữ giá rẻ cho màn dạo đầu bú mút này thì còn gì tuyệt vời hơn, tư thế 69 chưa bao giờ làm bất cứ cặp đôi nào thất vọng.

Lưu ý, khi thực hiện kỹ thuật “thổi kèn” bạn không nên làm quá nhanh hoặc dừng lại đột ngột khi chàng kết thúc. Bởi hành động này sẽ khiến cho đối phương bị hụt hẫng rất nhiều. Bên cạnh đó, trong quá trình thổi kèn, cổ họng của bạn sẽ bị đau hoặc miệng sẽ bị mỏi một chút. Do đó, bạn hãy tăng tốc độ tay lên một chút và mạnh một chút để hạn chế tình trạng đau cổ họng hoặc mỏi miệng.

Nếu muốn khéo léo hơn, chị em có thể sử dụng tay để quấn quanh cậu bé rồi đưa lên xuống theo nhịp

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ xong kỹ thuật “thổi kèn” giúp chàng lên đỉnh nhanh nhất cho các bạn tham khảo. Hi vọng, với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp chị em phụ nữ hơn về thổi kèn trong quan hệ tình dục. Chúc các bạn đạt được cảm xúc thăng hoa nhất với cách làm tình này.

Comments 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *