0923660333

Khác biệt nhu cầu tình dục tuổi 20, 30 và 40

Theo số liệu nghiên cứu của các nhà khoa học, nam giới khi có tuổi sẽ gặp một số vấn đề về rối loạn cương dương. Ở mỗi một độ tuổi nhất định, cánh mày râu sẽ có nhu cầu về tình dục khác nhau? Vậy, nhu cầu tình dục tuổi 20, 30 và 40 khác nhau như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Nhu cầu tình dục của nam giới tuổi từ 20 – 30

Với độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi, nồng độ testosterone ở trong cơ thể nam giới tăng mạnh. Vì thế, hầu hết cánh mày râu đều có thể trạng khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Đặc biệt vào độ tuổi 20, nam giới thích khám phá và dễ bị thu hút bởi người khác giới và có nhu cầu quan hệ tình dục cao.

Dĩ nhiên, trong độ tuổi 20, nhu cầu quan hệ tình dục của nam giới chủ yếu là thỏa mãn sự tò mò, đồng thời khẳng định bản lĩnh của mình. Vì thế, các cuộc “mây mưa” của họ thường nhanh chán, không đạt được “đỉnh” khi xuất tinh.

Dù không bị ràng buộc về quan hệ trước hôn nhân nhưng phần lớn nam giới trong giai đoạn 20 tuổi đều chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhiều trường hợp dẫn tới tình trạng lây nhiễm bệnh tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Nhu cầu tình dục từ của nam giới tuổi từ 35 – 45

Bước vào giai đoạn tuổi 35 trở đi, nồng độ lượng testosterone ở trong cơ thể nam giới có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên trong độ tuổi 35 đến 45 nam giới vẫn có ham muốn tình dục cao nhưng tập trung vào chất lượng hơn là số lượng khi yêu.

Nam giới trong độ tuổi này bắt đầu chú ý và quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Họ bắt đầu tập luyện, duy trì vóc dáng và tăng cường tráng để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình trong mắt đối phương.

Nhu cầu tình dục của nam giới từ 35 đến 45 tuổi vừa chú trọng vào cảm xúc cá nhân vừa muốn điều khiến cuộc yêu theo nhu cầu đối tác để cả hai cùng lên “đỉnh”.

Mời xem thêm: Kỹ năng dạo đầu khiến nàng đê mê mọi quý ông cần biết

Ngoài việc giải quyết vấn đề tâm sinh lý, quan hệ tình dục trong độ tuổi này còn là sự đồng điệu, gần gũi và gắn bó giữa hai tâm hồn. Do đó, ở giai đoạn 30 đến 35 tuổi cả nam giới lẫn đối tác đều cảm thấy hài lòng với chất lượng đời sống tình dục của mình. Trong độ tuổi này, bạn cần phải sinh hoạt điều độ, đừng vì quá sung sức mà quan hệ quá sức gây ảnh hưởng tới sức khỏe bạn nhé!

Độ tuổi 35 đến 45 nam giới vẫn có ham muốn tình dục cao nhưng tập trung vào chất lượng hơn là số lượng khi yêu

Nhu cầu tình dục của nam giới trên 45 tuổi

Bước vào giai đoạn 45 tuổi, nam giới vẫn có ham muốn quan hệ tình dục. Tuy nhiên, ở độ tuổi này cơ thể của nam giới bắt đầu  xuất hiện một số bệnh lý mãn tĩnh. Do đó, tần suất quan hệ tình dục của nam giới giảm xuống từ 1 đến 2 lần/tuần.

Vào giai đoạn này, lượng nồng độ hormone testosterone có dấu hiệu suy giảm nên đa phần cánh mày râu dễ gặp một số vấn đề như: Xuất tinh muộn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Mặt khác, nam giới trên 45 tuổi dễ bị giảm ham muốn tình dục do bạn tình bước vào giai đoạn tình mãn kinh. Lúc này “cô bé” của bạn tình thường xuyên bị ngứa ngáy, khô hạn, đau rát và khó chịu khi ân ái. Đây cũng là yếu tố lớn tác động tới khả năng giường chiếu của cánh mày râu trên 45 tuổi. Nếu muốn cải thiện chuyện giường chiếu, các bạn nên đi thăm khám bác sĩ. Lên kế hoạch tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi thật hợp lý. Vào giai đoạn này, lượng nồng độ hormone testosterone có dấu hiệu suy giảm, cũng như nữ giới luôn cần thuốc kích dục nữ dạng nước hỗ trợ như một liều thuốc tinh thần.

Như vậy, vào mỗi giai đoạn cụ thể, nhu cầu tình dục của cánh mày râu sẽ có sự khác nhau. Để có được thể trạng sung mãn nhất, bạn nên tìm hiểu về chế độ ăn uống và luyện tập khoa học để cuộc yêu lúc nào cũng đạt được sự khoái cảm cao nhất có thể.

Comments 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo