0923660333

Để các chàng “đêm 7 ngày 3” mãnh liệt nhất

Tăng cường sinh lý ở nam giới là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của các cặp vợ chồng. Trên mạng xã hội hiện nay chia  sẻ nhiều cách tăng cường sinh lực cho nam giới. Tuy nhiên, không phải thông tin nào cũng hoàn toàn chính xác. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn biết cách để các chàng “đêm 7 ngày 3” mãnh liệt nhất.

Một số nguyên nhân dẫn đến suy giảm sinh lý ở nam giới

Trước hết, để khắc phục tình trạng yếu sinh lý thì bạn phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc này. Thực tế, suy giảm sinh lý ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra. Cụ thể như:

Nồng độ testosterone giảm xuống: Nếu như nồng độ testosterone không ổn định sẽ dẫn đến tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới. Một số trường hợp còn dẫn tới các bệnh lý như: Tim mạch, tiểu đường…
Tâm lý: Khi tâm lý căng thẳng, do áp lực của công việc sẽ dẫn tới cuộc sống mất cân bằng. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới suy giảm sinh lý ở nam giới.
Tuổi tác: Nam giới tuổi càng cao thì khả năng sinh lý sẽ giảm xuống, hãy dùng thuốc kích dục nữ hiệu quả để lấy lại hưng phấn cho các chàng trai.
Bệnh mãn tính: Khi nam giới mắc các bệnh mãn tính gây ảnh hưởng đến thận, đường tiết niệu… cũng là nguyên nhân làm giảm sinh lý ở nam giới.
Béo phì: Theo khảo sát từ những bệnh nhân béo phì thì họ có nguy cơ sinh lý yếu hơn so với những người bình thường.

Các bài tập thể dục tăng cường sinh lý để các chàng “đêm 7 ngày 3”

Rèn luyện thể dục thể thao là một phương pháp hiệu quả giúp tăng cường sinh lý ở  nam giới

Rèn luyện thể dục thể thao là một phương pháp hiệu quả giúp tăng cường sinh lý ở  nam giới. Một số bài tập đơn giản mà hiệu quả như sau:

Đi bộ

Đi bộ là phương pháp đơn giản nhất giúp rèn luyện sức khỏe. Mỗi ngày bạn nên đi bộ từ 20 đến 30 phút. Điều này giúp lưu thông máu trong cơ thể diễn ra tốt hơn và cải thiện lượng Testosterone. Nó sẽ giúp cho nam giới tăng cường sinh lực.

Luyện tập yoga

Yoga là bộ môn thể thao giúp cơ thể dẻo dai và uyển chuyển hơn. Nó vừa cải thiện về sức khỏe lẫn tinh thần. Hơn nữa, Yoga giúp cho cơ thể nam giới đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể và tăng cường testosterone. Điều này giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Ngoài ra, việc luyện tập các tư thế của yoga giúp cho nam giới cải thiện đời sống tình dục vợ chồng.

Tập tạ

Nhiều chuyên gia khuyên nam giới nên thường xuyên tập tạ để cải thiện sinh lý

Nhiều chuyên gia khuyên nam giới nên thường xuyên tập tạ để cải thiện sinh lý.  Khi tập tạ, các nhóm cơ trong cơ thể sẽ được săn chắc hơn giúp cải thiện thể lực, thể hình.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tập tạ là phương pháp đơn giản hiệu quả nhất tăng cường testosterone cho nam giới. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn để tăng cường sinh lý. Nếu có điều kiện, bạn nên tham gia và rèn luyện thêm bộ môn này để cải thiện “chuyện ấy” của mình nhé.

Bơi

Bơi lội là bộ môn thể thao giúp cơ thể phát triển toàn diện nhất. Hơn nữa, đây cũng là bài tập hiệu quả giúp tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới. Mỗi ngày bạn nên dành 30 phút để bơi lội. Chắc chắn thể hình, thể lực, sức bền và khả năng sinh lý của bạn sẽ được nâng lên rõ rệt. Và chính lúc này, khả năng “giường chiếu” của bạn đã được nâng lên một tầm cao mới. Các nàng sẽ cực kỳ thích thú và bất ngờ trước màn thể hiện thể lực trên cả tuyệt vời của bạn.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong về nguyên nhân cũng như các bài tập giúp tăng cường sinh lý để các chàng “đêm 7 ngày 3”. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong đời sống vợ chồng.

Comments 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo