0815430430

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lần đầu không đau không lo có bầu

Đối với những cánh mày râu dày dặn kinh nghiệm trong chuyện phòng the đôi khi cũng mắc phải một vài lỗi nhỏ trong quan hệ lần đầu tiên. Huống gì các chị em phụ nữ khi lần đầu tiên “xung trận”. Do đó, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách quan hệ tình dục lần đầu không đau, không lo có bầu cho các cặp đôi được tham khảo nhé!

Cần phải chuẩn bị những gì khi quan hệ tình dục lần đầu?

Để quan hệ tình dục lần đầu không đau, bạn cần phải chuẩn bị một vài yếu tố sau:

Cánh mày râu nên nhớ một điều rằng lần đầu tiên cả hai quan hệ phải để lại cho nàng ấn tượng tốt về sự hào phóng. Đồng thời, bạn phải để cho cô ấy cảm nhận được sự quan tâm của bạn dành cho nàng.

Bởi thực tế, nhiều chị em coi đêm đầu tiên là yếu tố quyết định cho mối quan hệ tình cảm lâu dài với đối phương. Đa số, đàn ông đều có chung cảm xúc hài lòng sau mỗi lần lâm trận, còn chị em phụ nữ thì ngược lại.

Đa phần chị em thấy có lỗi sau lần quan hệ đầu tiên và tự trách bản thân. Họ thường tìm tới bạn bè thân thiết của mình để tâm sự. Một số chị em khác lại tìm tới sách báo hướng dẫn quan hệ tình dục để có thêm kinh nghiệm. Nhiều chị em coi đêm đầu tiên là yếu tố quyết định cho mối quan hệ tình cảm lâu dài với đối phương

Thời điểm nào thích hợp để quan hệ lần đầu?

Đối với chị em phụ nữ, khi họ cảm thấy sự đồng điệu và thấu hiểu giữa hai người thì họ mới quyết định trao “cái ngàn vàng” cho chàng. Dĩ nhiên, các cô nàng sẽ đưa ra gợi ý thú vị để đối phương biết mình đã sẵn sàng làm chuyện ấy.

Các chị em cố tình sắp xếp cuộc hẹn thân mật chỉ có hai người. Và đến đúng thời điểm cánh mày râu cần thể hiện rõ bản lĩnh nếu muốn xác định tiến xa hơn với cô ấy. Bạn có thể đặt thẳng vấn đề như: Anh muốn ngắm em cả đêm nay, em có muốn ở lại cùng anh tối nay không,….

Hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu tiên không đau, không có bầu

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ một số biện pháp quan hệ tình dục lần đầu tiên không đau, không có bầu cho các cặp đôi tham khảo:

Tính vòng kinh nguyệt thật kỹ

Theo các chuyên gia, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều đặn là 28 ngày, bạn không phải sử dụng thuốc tránh thai nếu quan hệ tình dục. Nhất là vào giai đoạn ngày 21 đến 28 chu kỳ kinh nguyệt.

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều đặn thì không thể áp dụng được phương pháp này. Bạn có thể sử dụng cách tính ngày an toàn đó là thời điểm 7 ngày trước khi đến kỳ kinh nguyệt.

Vào giai đoạn ngày 21 đến 28 chu kỳ kinh nguyệt bạn có thể quan hệ tình dục an toàn

Sử dụng thuốc tránh thai

Bạn có thể sử dụng thuốc tránh thai để quan hệ tình dục không đau, không có bầu. Hiện tại, thuốc tránh thai có hai loại là: Thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai hàng ngày.

Thuốc tránh thai hàng ngày được nhiều chị em dùng vì hiệu quả lên tới 99% nếu dùng đúng cách.
Thuốc tránh thai khẩn cấp: Tương tự với thuốc tránh thai hàng ngày, hàm lượng kích thích lượng tố progesteron trong loại thuốc này cao hơn. Loại thuốc này có công dụng ngăn cản quá trình rụng trứng, tránh dẫn tới hiện tượng thụ thai.

Dùng bao cao su

Cách an toàn nhất để ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tránh thai an toàn đó chính là bao cao su. Tuy nhiên, cách phòng cách này không mang lại cảm xúc thăng hoa đỉnh điểm cho cả hai. Vì thế, bạn nên tính toán và áp dụng cách phòng tránh phù hợp nhất.

Cách an toàn nhất để ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tránh thai đó chính là bao cao su

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ xong cách quan hệ tình dục lần đầu không đau, không lo có bầu cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Comments 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *