0815430430

Phụ nữ muốn người đàn ông làm gì khi “yêu”

Trong quan hệ tình dục, nhiều chị em phụ nữ cũng đặt ra nhiều yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình. Vì thế, để giữ lửa trong cuộc yêu luôn mới mẻ và rạo rực, người đàn ông cũng cần phải tinh tế một chút. Dưới đây là những điều phụ nữ muốn người đàn ông làm gì khi ”yêu”.

Thích được đối phương gọi tên

Không chỉ người đàn ông, mà ngay cả phụ nữ cũng muốn được người đàn ông gọi tên mình khi cả hai đang thân mật. Điều này cho thể hiện quyền sở hữu và bạn là của riêng của người đó.

Mỗi cô gái đều mong người đàn ông quan tâm mình khi “làm tình”“Phụ nữ yêu bằng tai” do vậy những lời yêu thương, tâm tình thủ thỉ của chàng rất dễ khiến nàng cảm động và đạt được khoái cảm. Những câu như “anh yêu em”, “bà xã”, “bé yêu”, “em yêu”… là những từ mà phụ nữ thích nghe nhất.

Để làm nàng hưng phấn hơn, chàng nên gọi tên nàng một cách trầm ấm khi áp sát tai. Đồng thời chàng cũng nên kết hợp vuốt ve nàng để cho nàng cảm thấy chàng đang quan tâm và vô cùng thích thú khi quan hệ với chàng.

Quan tâm đến cảm xúc của nàng

Phụ nữ dù mạnh mẽ hay yếu đuối thì khi quan hệ, họ vẫn cần đến sự quan tâm của đàn ông. Do vậy ngoài từ ngữ dịu dàng, người đàn ông cũng cần quan tâm đến cảm xúc của nửa kia. Nếu nàng cảm thấy kích thích vì hành động của mình thì hãy tiếp tục để tăng khoái cảm cho nàng.

Còn nếu như nàng cảm thấy đau đớn hoặc chưa thích ứng được với sự tiếp xúc giữa hai người thì chàng cần phải điều chỉnh lại ngay. Đừng để vì một phút bất cẩn của mình mà khiến cho chuyện yêu trở thành nỗi ám ảnh của nàng.

Vì phụ nữ rất hay ngại ngùng nên rất ít người sẽ nói ra trực tiếp ham muốn của mình. Do đó, chỉ cần chàng để ý cảm xúc của họ một chút là sẽ biết nàng muốn gì. Từ đó chiều theo ý của nàng và giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh.

Điều phụ nữ muốn người người đàn ông làm khi “yêu”

Tiếng rên từ bạn tìnhTiếng rên khi quan hệ là liều thuốc kích thích cho bạn tình của mình. Nó sẽ khiến nửa kia cảm thấy đạt thành tựu và giúp họ cảm thấy đạt được khoái cảm hơn. Thông thường trong quan hệ chỉ có người phụ nữ rên rỉ còn đàn ông thì rất ít.

Phụ nữ ai cũng muốn làm cho người đàn ông của mình cảm thấy thoải mái và muốn người đàn ông thể hiện điều đó. Vì thế, khi đạt khoái cảm, nam giới đừng ngại bật ra tiếng rên hoặc một tiếng thở dốc để cho nàng cảm thấy thành tựu. Một biểu hiện nho nhỏ như vậy thôi cũng sẽ giúp cả hai có thêm nhiều cảm xúc để tiếp tục “cuộc yêu”.

Màn dạo đầu nóng bỏng

Thường thì phụ nữ sẽ khó bắt đầu nhập cuộc vì cô bé chưa đủ ẩm ướt. Vì thế, để nàng sẵn sàng cho cuộc yêu và cũng để kích thích nàng thì màn dạo đầu là không thể thiếu. Các cô gái đều mong có một màn dạo đầu nóng bỏng để có thể sẵn sàng và trở nên mạnh bạo hơn khi lâm trận.

Những cái vuốt ve nhẹ nhàng, những cái hôn sâu mà nóng bỏng là điều không thể thiếu. Chàng hãy hôn chậm từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong, từ nhẹ đến mạnh để kích thích nàng. Các nàng sẽ cực kỳ thích chàng mơn chớm, vuốt ve âu yếm cô bé ở màn dạo đầu. Nhiều người có thể lên đỉnh ngay từ màn dạo đầu. Do đó, các chàng hãy chuẩn bị cho nàng một màn dạo đầu thật nóng bỏng để cô bé đủ ẩm ướt và sẵn sàng cho cuộc vui của cả hai người.

Người đàn ông làm gì khi “yêu”Ngoài các hành động nhỏ trong khi làm tình thì các cô nàng cũng quan tâm đến kỹ thuật của chàng và chiều dài của cậu nhỏ. Vì đây là 2 yếu tố quyết định chất lượng của cuộc làm tình. Do vậy nên chàng cần cải thiện kỹ thuật và chiều dài của cậu nhỏ để tăng khoái cảm trong cuộc yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *