0815430430

Phim sex có lợi hay có hại cho chúng ta? – Tìm lời giải đáp khách quan nhất!

Phim sex có lợi hay có hại cho chúng ta là vấn đề rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Trước thực trạng phim sex xuất hiện tràn lan như hiện nay, việc hiểu thấu lợi ích cũng như tác hại của loại phim web đen này là rất cần thiết. Nội dung bài viết sẽ cung cấp các mặt lợi và mặt hại của phim sex, giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về vấn đề này.

Những lợi ích và tác hại từ phim sex

Những lợi ích mà phim sex mang đếnĐể biết được phim sex có lợi hay có hại, trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về những lợi ích mà phim sex mang đến. Nếu bạn biết sử dụng phim sex đúng cách, nó sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đời sống của bạn.

Kích thích ham muốn, giúp đời sống vợ chồng thêm viên mãn
Khi cùng bạn tình theo dõi một đoạn phim sex, ham muốn trong hai người sẽ tăng cao. Hơn nữa, đây cũng là một cách giúp bạn “học lỏm” và trao dồi các kỹ thuật trong “chuyện ấy”. Khi ham muốn đang dâng trào cùng với những kỹ thuật mà bạn học hỏi được, bạn và người ấy sẽ có quãng thời gian “thăng hoa”. Đây cũng là một cách rất thiết thực giúp tình cảm vợ chồng thêm nồng cháy hơn.

Phim sex giúp đời sống vợ chồng thêm viên mãn

Giảm stress, giúp tăng cường hệ miễn dịchTheo nhiều nghiên cứu của Đại học Scotlen – Hoa Kỳ năm 2013, phim sex có khả năng giảm stress hiệu quả. Mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi, một thước phim sex ngắn sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc, mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ giúp bạn giải tỏa cơ thể. Hơn nữa, phim sex còn có khả năng ổn định huyết áp, bảo vệ sức khỏe tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch nhờ kháng thể IgA được sản xuất nhiều hơn.

Giúp giảm cân hiệu quả

Phim sex có khả năng giúp bạn giảm cân rất hiệu quả. Theo ước tính, trung bình cứ 30 phút xem loại phim web đen này sẽ có đến 80 calo năng lượng bị đốt cháy. Tức là, chỉ cần xem khoảng 40 lần phim sex mà không cần phải tập thể dục hay vận động quá sức  thì bạn đã có thể giảm đến 0,5kg.

Các tác hại khôn lường từ phim sex

Các tác hại của phim sex mà chúng tôi đưa ra giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề phim sex có lợi hay có hại.

Chai sạn cảm xúc, mất hứng thú với người thật
Phim sex khiến bạn mất hứng với người thậtPhim sex có thể xem là một cách để bạn kích thích ham muốn và học hỏi nhiều kỹ năng bằng mắt thấy tai nghe. Tuy nhiên, khi quá lạm dụng việc xem phim sex, bạn sẽ bị chai sạn cảm xúc bởi những kích thích quá lớn và quá thường xuyên. Hơn nữa, đôi khi bạn sẽ cảm nhận được rằng: khoái cảm mà bạn và người ấy đạt được không giống như trong phim. Từ đó, nó khiến bạn mất hứng và dần dần không còn hứng thú nữa.

Rối loạn chức năng sinh dục, thủ dâm

Khi xem phim sex, bạn sẽ chịu những kích thích rất lớn từ hệ thần kinh, khiến bạn phải tìm kiếm “ai đó” để giải tỏa ham muốn. Nhưng khi không có “ai đó” bên cạnh, cách nhanh nhất để đáp ứng với nhu cầu này là thủ dâm. Việc thủ dâm thường xuyên sẽ gây ra các rối loạn chức năng sinh dục và nhiều hậu quả liên quan khác. Hãy dung thuốc kích dục nữ dạng viên sẽ tốt hơn cho các lần thủ dâm của nữ.

Gây nghiện như ma túy, có thể dẫn đến teo não

Nghiện phim sex gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ nãoMột trong những tác hại rất nguy hiểm của việc xem phim sex là gây nghiện. Nó như một chất nghiện khiến bạn bị cuốn hút và muốn xem mãi không thôi. Từ đó gây nên những ảnh hưởng tiêu cực cho bộ não của bạn, thậm chí dẫn đến teo não, khiến chất lượng cuộc sống của bạn bị suy giảm nghiêm trọng.

Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi: “Phim sex có lợi hay có hại cho chúng ta?” rồi chứ? Bạn có thể cân nhắc giữa những lợi ích và tác hại mà chúng tôi đưa ra để có quyết định sáng suốt cho mình.

Comments 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *