0815430430

Những kỹ thuật massage lingam phái đẹp phải nắm chắc trong lòng bàn tay

Những màn dạo đầu kỹ lưỡng sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Phụ nữ chủ động cầm cương sẽ khiến chàng bất ngờ và mê mẩn. Với những kỹ thuật massage lingam, cuộc yêu của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và thăng hoa. Tất cả những kiến thức về kỹ thuật về massage lingam sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Massage lingam là gì?

Trong tiếng Phạn, lingam có nghĩa là dương vật do vậy massage lingam thực chất là hoạt động massage vùng kín cho nam giới. Tuy nhiên, nó không giống như các loại hình massage thông thường khác mà nó như một nghi thức tôn giáo nhằm tôn vinh bộ phận sinh dục nam. Kỹ thuật massage lingam được phát triển ở Đức vào những năm 1970 và làn truyền ra các quốc gia khác trên thế giới.

Lợi ích của massage lingam

Kỹ thuật massage lingam không chỉ hướng tới gia tăng khoái cảm ở nam giới mà còn có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe phái mạnh. Massage lingam giúp cho nam giới cảm thấy thư giãn hoàn toàn, tràn đầy năng lượng từ đó cảm thấy hạnh phúc hơn, loại bỏ được những căng thẳng, mệt mỏi. Vùng kín của nam giới được massage nhẹ nhàng sẽ lưu chuyển năng lượng nhằm đánh thức những khoái cảm mà bạn chưa bao giờ cảm nhận được.

Những lợi ích tuyệt vời mà massage lingam mang đến cho nam giới phải kể đến như: Tăng khoái cảm, kiểm soát và chữa xuất tinh sớm, tăng lưu thông máu… Ngoài ra, nó còn giúp gia tăng kết nối với chính bản thân, với nửa kia cũng như giảm đau, căng thẳng hoặc stress trong công việc.

Lingam giúp cho nam giới gia tăng ham muốn, cải thiện xuất tinh sớmNhững kỹ thuật massage lingam cho nam giới
Bước đầu tiên massage lingam bạn cần xoa bóp nhẹ nhàng từ chân lên tới đùi trong, mông lưng rồi lên tới vai của chàng. Massage quanh cổ và gáy để làm chàng loại bỏ những đau nhức để tận hưởng cảm giác thăng hoa. Để chàng quay lại nằm ngửa một cách nhẹ nhàng, đặt một chiếc gối dưới mông và bắt đầu massage từ chân tới vai và thỉnh thoảng chạm nhẹ vào dương vật.

Kỹ thuật lingam shiatsu

Để thực hiện được kỹ thuật lingam, việc đầu tiên bạn cần làm là đặt tay của mình vào điểm gốc dương vật. Sử dụng hai ngón tay cái và tay trỏ nhẹ nhàng, từ từ ấn rồi thả, ấn rồi thả vào khu vực này. Di chuyển ngón tay lên 3-5cm và tiếp tục ấn rồi thả. Bạn tiếp tục di chuyển ấn, thả lên phía trên đến khi hết chiều dài của dương vật. Lực tay của bạn cần không quá nhẹ cũng không quá mạnh để đem lại hiệu quả cao nhất.

Kỹ thuật skiing

Kỹ thuật massage lingam skiing được mô phỏng như hoạt động trượt tuyết. Đặt hai bàn tay của bạn vào dương vật, bạn dùng hai ngón cái trượt dọc theo thân dương vật chiều từ dưới lên trên. Khi thực hiện kỹ thuật massage này bạn có thể thay đổi tốc độ trượt nhanh hoặc chậm để dương vật quen được với sự ma sát. Lực tay cũng có thể tùy biến từ nhẹ đến mạnh để dương vật được kích thích nhất.

Kỹ thuật screwdriver

Một kỹ thuật massage lingam mà bạn không thể bỏ qua để làm cho đối tác trở nên kích thích đó là kỹ thuật screwdriver. Bạn có thể hình dung động tác này xoay ngược xuôi như bạn đang lái xe. Dùng cả hai bàn tay nắm lấy dương vật, xoay hai bàn tay theo hướng chiều với nhau. Trong quá trình massage bạn cần điều chỉnh lực tay để không siết quá chặt gây đau hoặc quá lỏng để giảm cảm giác.

Kỹ thuật greeting the frenulum

Nếu những kỹ thuật massage lingam được nêu ở trên mới chỉ ở mức độ nhẹ thì kỹ thuật greeting the frenulum sẽ ở mức độ kích thích cao hơn. Sử dụng đầu ngón tay trỏ và ngón tay cái xoay tròn ở vùng mặt dưới đầu dương vật. Động tác massage này yêu cầu bạn phải thực hiện một cách chậm rãi và từ từ để có thể quan sát được các phản ứng của chàng từ đó điều chỉnh lại cho phù hợp.

Kỹ thuật greeting the frenulum làm nam giới vô cùng hưng phấnKỹ thuật crossed prayer
Kỹ thuật crossed prayer là một trong những kỹ thuật massage lingam sẽ khiến chàng mê mẩn và không thể chối từ. Để thực hiện động tác này bạn cần đan hai bàn tay vào nhau như khi đang cầu nguyện, đặt dương vật vào giữa hai lòng bàn tay. Sử dụng hai đầu ngón tay cái, bạn vuốt ve dọc theo thân dương vật. Động tác này sẽ làm cho chàng trở nên kích thích hơn bao giờ hết.

Kỹ thuật massage lingam không những giúp cho chàng tăng thêm khoái cảm trước mỗi cuộc yêu mà còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, giảm stress cho nam giới. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kỹ thuật massage này mà không cần phải thông qua bất kỳ một khóa học nào. Một lưu ý nhỏ là bạn nên sử dụng dầu dừa hoặc các loại tinh dầu yêu thích để bảo vệ dương vật và gia tăng sự hưng phấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *