0815430430

Những điều cần biết khi quan hệ ở tuổi 20

Xã hội ngày càng phát triển, suy nghĩ về quan hệ tình dục cũng dần thoáng lên. Đó cũng chính là lý do nhiều bạn bắt đầu chuyện ấy khi chưa tìm hiểu kỹ và chưa có đầy đủ sự hiểu biết. Tuổi 20 đang là lúc đẹp nhất của cuộc đời, các em phải suy nghĩ kỹ hơn trước những việc mình làm. Đặc biệt, các em cần phải có đầy đủ kiến thức cần thiết.

Vậy quan hệ ở tuổi 20 cần phải biết những gì?

Phụ nữ có thể có thai trong lần quan hệ đầu
Độ tuổi 20 đang lúc đẹp nhất mà phải làm mẹ thì thật là tiếc, điều đó cũng có thể làm ảnh hưởng đến đứa trẻ khi bạn còn quá nhỏ để làm mẹ. Thông thường, quan hệ ở tuổi 20 các em còn có những suy nghĩ quá ngây thơ, có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu nên nguyện trao cho nhau tất cả mà không nghĩ về tương lai. Chính vì thế, bạn hãy chủ động tìm hiểu các kiến thức phòng tránh thai để bảo vệ chính mình.

Ngay cả khi xuất tinh ngoài cũng có thể mang thai

Với suy nghĩ còn quá trẻ con ở độ tuổi 20, nhiều bạn cho rằng chỉ cần cho ra ngoài là sẽ không thể có bầu. Nhưng thực tế, ngay cả khi xuất tinh bên ngoài vẫn có khả năng dính bầu rất cao. Bởi trước khi người con trai xuất tinh thì đã có một số lượng lớn tinh trùng rò rỉ ra bên ngoài khi anh ta phấn khích.

Ngay cả khi xuất tinh ngoài vẫn có nguy cơ mang bầu, Ngoài ra, việc xuất tinh ngoài cũng là tăng nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Các bạn nữ hay tự bảo vệ mình nếu quan hệ ở tuổi 20, đó cũng chính là cách để bảo vệ tương lai sau này.

Bạn có thể mang thai cả trong kỳ kinh nguyệt

Từ trước đến nay chúng ta vẫn truyền tai nhau rằng, phụ nữ không thể mang thai khi đang trong kỳ kinh nguyệt. Nếu bạn có lỡ quan hệ trong những ngày đó thì cũng có thể yên tâm ngay cả khi không dùng bất cứ biện pháp phòng tránh nào. Nhưng thực tế đã chứng minh điều đó hoàn toàn sai, ngay trong kỳ kinh nguyệt khả năng có thai của phụ nữ vẫn rất cao. Bởi, tinh trùng có thể tồn tại vài ngày trong cơ thể, thời gian đủ dài để bạn có thể mang thai sau khi kỳ kinh nguyệt kết thúc.

Bao cao su không thể được tái sử dụng

Quan hệ ở tuổi 20 rất nhiều bạn chưa có kiến thức và cả kinh tế, cho nên nhiều khi tiếc tiền mua bao cao su nên sử dụng lại bao cũ. Nhưng đây là điều tuyệt đối không được bởi bao cao su chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Dù bạn có rửa sạch đi chăng nữa nó cũng không thể sử dụng lần 2, điều duy nhất bạn có thể làm là vứt nó đi và sử dụng cái mới. Kể cả với bao cao su dành cho nữ cũng không được phép tái sử dụng.

Tuyệt đối không được tái sử dụng bao cao suTúi ni lông, màng phim, … không thể thay thế cho bao cao su
Thêm một điều nữa bạn cần phải biết khi quan hệ ở tuổi 20 là không có bất cứ một loại túi hay màng phim nào có thể thay thế cho bao cao su. Nhiều người vẫn nghĩ rằng sử dụng màng phim, túi nhựa có thể giúp tránh thai và các loại bệnh. Những chắc chắn điều đó là sai và chỉ có bao cao su mới bảo vệ được chúng ta an toàn.

Trên đây là những điều cần phải biết khi quan hệ ở tuổi 20. Đây là độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời nên đừng để những lần lỡ làng làm hỏng mất cả tương lai sau này. Mỗi người hãy tự tìm hiểu để trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về tỉnh dục để bảo vệ chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *