0815430430

Quan hệ lần đầu: Những điều cần lưu ý giúp nàng không bị đau

Đa số phụ nữ đều chia sẻ rằng họ cảm thấy đau rát trong và sau khi thực hiện “chuyện ấy” lần đầu tiên. Đây là một điều rất dễ hiểu bởi cơ thể cần nhiều thời gian để thích ứng hơn, giúp chuyện chăn gối được diễn ra suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn. Để giúp nàng quan hệ lần đầu không đau hay giảm bớt cảm giác đau rát, người đàn ông cần tâm lý và nhạy bén hơn.

Thực hiện thật kỹ lưỡng khúc dạo đầu

Khúc dạo đầu có tính quyết định đến sự thành bại của “cuộc yêu”Khúc dạo đầu có vai trò rất lớn, quyết định đến cả cuộc yêu của bạn. Nếu thực hiện màn dạo đầu quá qua quýt, bạn và người ấy sẽ chưa đủ hưng phấn để việc quan hệ được thăng hoa. Để tăng cảm giác hưng phấn và kích thích “cô bé”, khiến nàng phải “thèm khát” tình dục thì bạn cần thực hiện thật kỹ lưỡng khúc dạo đầu.

Những động tác ôm, hôn, thì thầm những lời yêu và phà hơi nóng vào tai nàng là điều không thể thiếu. Hãy sử dụng đôi bàn tay thật khéo léo và vuốt ve nàng, cho nàng cảm giác được yêu và đủ tin tưởng để “trao thân” cho bạn. Thuốc kích dục nữ dạng viên, thần dược tình yêu cho cuộc sống vợ chồng.

Oral sex trong màn dạo đầu sẽ giúp “cuộc yêu” dễ dàng thăng hoa hơn. Những cái chạm nhẹ và những nụ hôn lên khắp cơ thể sẽ giúp nàng thêm ham muốn đến tột đỉnh. Đừng quên “thưởng thức” “cô bé” nhé! Đây chính là cách nhanh nhất giúp nàng bị kích thích. Khi ham muốn đã đạt đến đỉnh điểm, “cô bé” sẽ trở nên ướt át và mở to hơn. Điều này sẽ giúp nàng hay “cô bé” không bị đau khi quan hệ lần đầu.

Quan hệ với tư thế phù hợp

Quan hệ lần đầu với tư thế phù hợpTư thế quan hệ lần đầu là một trong những yếu tố quan trọng giúp nàng không bị đau và hứng thú với “chuyện ấy”. Có rất nhiều tư thế quan hệ để bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, khi quan hệ lần đầu, nàng vẫn chưa có kinh nghiệm và rất ái ngại, đôi khi là tự ti khiến nàng không thể nào mở lòng và “cuộc yêu không được như ý muốn.

Do đó, bạn cần tìm hiểu nàng từ từ và thực hiện “chuyện ấy” với các tư thế đơn giản nhất để nàng làm quen dần. Tư thế phù hợp nhất khi quan hệ lần đầu là tư thế truyền thống: chàng trên nàng dưới. Nếu quá hấp tấp với nhiều tư thế khó, nàng chưa kịp thích ứng, ham muốn sẽ rất dễ tụt. Khi bạn càng cố gắng thì nàng càng không hứng thú, “cô bé” trở nên khô khan, gây ra cảm giác đau rát trong và sau khi quan hệ.

Quan hệ lần đầu với nhịp điệu từ từ, chậm rãi

Quan hệ với nhịp điệu từ từ, chậm rãiTrong quan hệ lần đầu, để giúp nàng không bị đau, bạn cần chắc chắn rằng: Nàng đã bị kích thích và sẵn sàng làm “chuyện ấy”. Để nhận biết điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa tay sờ nhẹ vào “cô bé” là biết ngay. Nếu “cô bé” đã rất ẩm ướt tức là nàng đã sẵn sàng, còn nếu hơi khô khan thì bạn cần làm lại khúc dạo đầu để kích thích “cô bé”.

Khi nàng đã sẵn sàng lên đỉnh, bạn hãy cho “cu cậu” vào “cô bé”. Bước này, để ít đau, bạn đừng nên vội vàng mà hãy thực hiện từ từ. Hãy tìm lỗ âm đạo của nàng rồi sau đó cho dương vật đang căng cứng vào từ từ. Hãy thực hiện tiến sâu chậm một chút và có những khoảng dừng hợp lý để “cô bé” có thể thích ứng với lần quan hệ đầu tiên này. Sau khi dương vật đã hoàn toàn vào bên trong, bạn hãy ôm hôn nàng để nàng cảm thấy an tâm, thực hiện “cuộc yêu” một cách nhịp nhàng và ít đau nhất.

Đến đây, bạn đã biết làm thế nào để giúp nàng không thấy đau trong quan hệ lần đầu rồi phải không? Hãy là một người đàn ông tinh tế và nhạy bén trong “chuyện ấy” để giúp tình cảm của hai bạn luôn được thăng hoa và trọn vẹn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *