0923660333

Bật mí những tuyệt chiêu dạo đầu khiến nàng đê mê

Có một điều không thể phủ nhận đó là phụ nữ luôn gặp khó khăn trong việc lên đỉnh và họ luôn không thích những người đàn ông vội vàng. Trong khi đa số đàn ông trong thật tâm đều chỉ muốn hành sự cho xong. Vậy nên muốn trở thành một người đàn ông tinh tế và có thể mang đến những cảm xúc ở chốn bồng lai với người phụ nữ của mình thì bạn bắt buộc phải biết những tuyệt chiêu dạo đầu khiến nàng đê mê sau đây.

Tuyệt chiêu dạo đầu khiến nàng đê mê

Nắm vững các điểm trọng yếu trên cơ thể phụ nữNam giới thường hay tập trung vào bộ ngực và chỗ ấy của bạn tình mà không biết rằng cơ thể phụ nữ có những điểm “chết người” chỉ cần khéo léo chạm vào là sẽ khiến nàng sẵn sàng nhập cuộc ngay lập tức. Đó là:

Cổ – Lưng – Vai: Cố là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh xúc cảm. Nếu khéo léo “chăm sóc” vùng này, bạn sẽ thấy cô gái của bạn không còn là người bạn tình trầm lặng như bình thường mà sẽ trở nên hoang dại và đầy cuồng nhiệt, nóng bỏng. Lưng và vai cũng tương tự như vậy.
Tai: Dù là nam hay nữ thì tai luôn là bộ phận nhạy cảm, chỉ một hơi thở nhẹ nhàng cũng đủ khiến cô ấy bủn rủn cả cơ thể.


Môi: Chắc chắn những nụ hôn là không thể thiếu trong mỗi cuộc truy hoan. Đừng tiết kiệm những nụ hôn không chỉ khúc dạo đầu mà cả khi hành sự. Bởi trong nước bọt của nam giới có một chất có tác dụng như thuốc kích dục, càng có nhiều nụ hôn sâu nàng sẽ càng trở nên phát điên vì bạn.

Những nụ hôn luôn là điều không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu

Ngực: Điều này có lẽ bất cứ nam giới nào cũng biết vì đó là một trong hai bộ phận mà đàn ông sẽ chạm vào đầu tiên khi tiếp xúc với cơ thể bạn tình.
Bụng: Phần bụng của nữ giới cũng có chứa rất nhiều dây thần kinh khoái cảm, và điều bạn cần làm là đánh thức chúng hòa với cuộc vui của hai người.

Đùi non: Phần đùi non của phụ nữ là nơi rất nhạy cảm với những màn trình diễn bằng đầu lưỡi điệu nghệ của bạn.
Cô bé: Bộ phận không thể thiếu cần chăm sóc trong màn dạo đầu chắc chắn là cô bé của nàng. Bởi cuộc vui của bạn chỉ có thể diễn ra khi cô bé đã sẵn sàng nhập cuộc.

Cơ thể phụ nữ có rất nhiều điểm để bạn tác động vào trong màn dạo đầuLàm gì để có màn dạo đầu hoàn hảo?
Khi đã nắm vững các điểm yếu trên cơ thể của nàng, bạn cần khéo léo sử dụng các kỹ năng của mình để đưa nàng vào những đam mê, khát khao tình ái. Sẽ có rất nhiều tuyệt chiêu dạo đầu khiến nàng đê mê. Nhưng công thức chúng vẫn là bạn hãy vận dụng hết tất cả những gì mình có, cùng với sự linh hoạt trong quá trình mơn trớn, vuốt ve cô ấy lúc ban đầu, để có thể đưa cô ấy nhập cuộc nhanh chóng và cuồng nhiệt nhất.

Không cần phải đọc từng động tác như một bài học thuộc lòng nhàm chán, bạn chỉ cần luyện thành thạo các kỹ năng sau và vận dụng khéo léo trên từng bộ phận cơ thể của cô ấy, chắc chắn bạn sẽ khiến người bạn tình của mình phát điên và nhanh chóng lao vào bạn như một con thiêu thân khát dục:

Với bàn tay: Bạn nên biết lúc nào nên vuốt ve nhẹ nhàng, lúc nào nên mạnh tay tác động. Chẳng hạn, những vùng như lưng, đùi non, bụng sẽ bị kích thích bởi những cái vuốt ve nhẹ nhàng. Trong khi đó, phần ngực và mông sẽ chỉ bị đánh thức bản năng khi có những động chạm “thô bạo”.

Răng: Những cú hickey luôn khiến bạn tình hơi đau một chút nhưng cũng sẽ khiến cô ấy như phát điên lên vì bạn, tai và cổ chính là vùng dễ bị khơi gợi bởi kỹ năng này. Sử dụng thêm thuốc kích dục nữ giá rẻ cho cuộc yêu thêm thăng hoa.

Lưỡi: Một người đàn ông làm tình giỏi ngoài một cậu nhỏ cừ khôi thì còn cần một chiếc lưỡi điêu luyện. Vì bất cứ vùng cơ thể nào của phụ nữ đều có rung cảm đặc biệt với lưỡi của bạn tình. Chỉ cần khéo léo vận dụng chắc chắn bạn sẽ thành công.

Hơi thở: Là kỹ năng dành riêng cho phần tai, một hơi thở ấm áp kèm theo một vết cắn nhẹ nhàng và một chiếc lưỡi di chuyển điệu nghệ sẽ khiến nàng đầu hàng ngay lập tức.

Cô bé: Là nơi chứa nhiều dây thần kinh xúc cảm nhất. Bạn cần vận dụng hết tất cả các kỹ năng của bàn tay, môi, răng, lưỡi vào vùng này. Đây cũng là vùng cuối cùng bạn chăm sóc trước khi chính thức đi vào cuộc vui của mình.

Luôn luôn dành nhiều thời gian và kỹ năng nhất của màn dạo đầu cho cô béĐó là những tuyệt chiêu dạo đầu khiến nàng đê mê mà bạn cần biết. Không cần phải học thuộc lòng từng bước làm thế nào, chỉ cần nắm vững những điểm yếu của phụ nữ, cùng sự vận dụng các kỹ năng tác động cần thiết, bạn sẽ nhanh chóng trở thành cao thủ tình trường với màn dạo đầu khiến nàng run rẩy đê mê không kém gì các bộ phim người lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo