0815430430

Khẩu dâm – Gia vị giúp cuộc yêu thăng hoa

Thực tế, có nhiều cặp đôi cho rằng quan hệ tình dục là việc của cơ thể chứ không liên quan tới ngôn ngữ. Thế nhưng, theo các chuyên gia tình dục thì để các cặp đôi có được cuộc ân ái mặn nồng thì khẩu dâm chính là chất xúc tác quan trọng. Nó giúp cả hai phấn khích và thăng hoa hơn khi hòa quyện vào nhau.

Hãy dành cho nhau những lời khen ngợi

 • “Khẩu dâm” ở đây không nhất thiết là việc bạn phải nói ra những lời tục tĩu. Bạn có thể dành cho đối phương lời khen ngợi để làm chất xúc tác trong quan hệ tình dục.
 • Đặc biệt là cánh mày râu, họ thích được nghe những lời khen ngợi về khả năng làm tình của chị em phụ nữ. Còn đối với chị em phụ nữ, họ lại thích nhận được lời khen ngợi về cơ thể nóng bóng của mình từ đối phương.
 • Mời xem thêm ạ: Cách hôn cô bé khiến nàng sướng rên – Tăng khoái cảm cho cuộc “yêu”
 • Vì thế, cánh mày râu đừng tiếc dành cho nàng lời khen khẩu dâm có cánh như: Em thật tuyệt, em đẹp quá,….Còn chị em chỉ việc thốt lên rằng: “Em hạnh phúc quá chồng ơi” ” Em sướng quá anh ơi”,…
 • Những lời nói đơn giản và chân thật này được xem là ngọn lửa giúp thổi bùng cuộc yêu của cả hai. Nếu khẩu dâm bằng lời nói ngọt ngào để kích thích sự thăng hoa cho đối tác vậy tại sao bạn không thử để thêm gia vị cho cuộc yêu nhỉ!? Chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời từ hành động này của bản thân mình đấy nhé!

Nói ra “lời hư” khi quan hệ

Nhiều cánh mày râu thích được nghe nửa kia của mình khẩu dâm khi làm chuyện ấy. Ngôn ngữ càng táo bạo thì sức nóng cuộc yêu lại càng lớn. Khi làm chuyện ấy là thời điểm tốt nhất để cả hai nói ra lời “hư” để cả hai được thoải mái và quên đi sự căng thẳng của chính mình. Khẩu dâm, thuốc kích dục nữ là cặp bài trùng giúp quan hệ lâu ra hơn, thăng hoa và đạt đỉnh hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu nhiều: Cách quan hệ lâu ra hơn để “chuyện ấy” thêm dâng trào cảm xúc

Do đó, khi đã bước vào cuộc chơi chỉ có 2 người thì bạn có thể thoải mái khẩu dâm bình thường nói ra người nào cũng đỏ mặt. Bạn nên nhớ, lịch sự là một trong những yếu tố tạo nên sự đẳng cấp cuộc sống thường ngày. Thế nhưng, chúng không có giá trị trong chuyện phòng the ân ái. Ở ngoài đời, có thể chàng thích người phụ nữ của mình là cô gái lịch sự, ăn nói nhỏ nhẹ ngoan ngoãn. Nhưng khi làm tình, chàng lại muốn nàng là cô gái “hư chính hiệu”. Biết lúc nào nên gợi đòn, biết lúc nào nên nói những câu “tục tĩu” mà chàng thích.

 

Bàn về chủ đề sex

 • Có thể bạn chưa biết, sex là chủ đề thú vị nếu bạn đề cập trong chuyện phòng the. Yếu tố này sẽ giúp chuyện chăn gối của bạn thêm cảm xúc, hưng phấn hơn. Bạn nên hỏi thăm cảm xúc của đối tác hoặc gợi ý các tư thế mới lạ.
 • Chú ý: Bật mí cách kích thích nhu cầu sinh lý khiến nàng khó cưỡng cho các quý ông
 • Đặc biệt, bạn nên cho đối phương biết bạn thích vào điểm nhạy cảm nào nhất, thích làm gì nhất. Nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn có thể chia sẻ với đối phương câu nói khẩu dâm như: “Anh chạm vào ngực của em đi”. Ngược lại, nếu chàng đang muốn điều gì đó từ nàng cũng có thể nói các câu tương tự.
 • Nếu được, cả hai có thể cùng xem bộ phim sex hoặc phim lãng mạn cùng nhau. Sau đó, cùng nhau thảo luận về cuộc yêu xuất hiện ở trong bộ phim vừa xem. Khẩu dâm sẽ giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn, chất lượng cuộc yêu đạt đến cảnh giới cao nhất. Những lần quan hệ sau sẽ thú vị, thăng hoa nhiều hơn.
 • Sex là chủ đề thú vị nếu bạn đề cập trong chuyện phòng the, giúp chuyện chăn gối của bạn thêm cảm xúc
 • Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ xong khẩu dâm – Gia vị giúp cuộc yêu thêm thú vị và thăng hoa hơn. Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho các cặp đôi trong quá trình quan hệ tình dục, ân ái của mình. Chúc các bạn luôn đạt được thăng hoa trong chuyện chăn gối cùng với đối tác của mình.
 • Cách quan hệ lâu ra hơn để “chuyện ấy” thêm dâng trào cảm xúc
 • Bật mí cách kích thích nhu cầu sinh lý khiến nàng khó cưỡng cho các quý ông

Comments 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *