0923660333

Kiến thức cơ bản về ham muốn tình dục tuổi dậy thì

Bước vào tuổi dậy thì, cơ thể của mỗi người sẽ có nhiều thay đổi về tâm sinh lý và thể chất. Đặc biệt, ham muốn tình dục tuổi dậy thì sẽ được biểu hiện rõ rệt nhất ở cả nam giới lẫn nữ giới. Do đó, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một số kiến thức cơ bản về ham muốn tình dục ở tuổi dậy thì cho các bạn tham khảo.

Một số thay đổi trong tuổi dậy thì

Do sự tác động của hormone sinh dục cùng với phim ảnh, sách báo, gia đình, giáo dục ở bên ngoài đã làm cho cơ thể của các bé vị thành niên phát triển nhanh chóng. Các cơ quan sinh dục của bé được phát triển đầy đủ và hoàn thiện cùng với hệ cơ quan khác.

Mời khách xem thêm: Khẩu dâm – Gia vị giúp cuộc yêu thăng hoa

Khi trẻ bước vào tuổi dậy thì, não sẽ gửi tín hiệu tới các bộ phận của cơ thể để phát triển, thay đổi. Các tín hiệu này được các chuyên gia gọi là hormone sinh dục, giúp các bé vị thành niên trông giống người trưởng thành hơn.

Theo số liệu thống kê, việc thay đổi ở bé trai sẽ bắt đầu sớm nhất là 9 tuổi và muộn nhất là 14 tuổi. Còn các bé gái sẽ bắt đầu sớm nhất là 8 tuổi và muộn nhất là 13 tuổi.

Một số thay đổi cảm xúc trong tuổi dậy thì

Đến tuổi dậy thì, lượng hormone tuyến sinh dục của trẻ sản xuất dồi dào giúp tăng kích thước cơ quan bộ phận sinh dục. Các tác động hormone sinh dục lên cảm xúc khiến cho ham muốn tình dục tuổi dậy thì của các cô cậu ngày càng tăng.

Xem thêm: Cách quan hệ lâu ra hơn để “chuyện ấy” thêm dâng trào cảm xúc

Họ có nhiều cảm xúc với người cùng giới hoặc người khác giới. Họ thích suy nghĩ tới tình dục, thích được nghe, được đọc về các câu chuyện tình dục. Và dĩ nhiên, các biểu hiện này đều là điều bình thường khi trẻ bước vào tuổi dậy thì. Đến tuổi dậy thì, lượng hormone sinh dục của trẻ sản xuất dồi dào giúp tăng kích thước cơ quan bộ phận sinh dục

Cảm xúc ham muốn tình dục tuổi dậy thì thể hiện như thế nào?

Thực tế, có nhiều cách thể hiện cảm xúc ham muốn tình dục như: Được ghi lại qua clip, được kể cho bạn bè thân thiết nghe, được quan hệ tình dục với người khác giới,…..

Một số cách quan hệ tình dục có thể kể đến như: Quan hệ bằng miệng, thủ dâm, quan hệ qua đường âm đạo, qua đường hậu môn. Dĩ nhiên, trong độ tuổi này, các bé nên tập trung hơn vào quá trình học tập, tránh bị lẫn sâu vào cảm xúc tình dục mà lơ là việc học.

Thủ dâm có nghĩa là gì?

Thủ dâm được hiểu đơn giản là hành động cọ xát bộ phận sinh dục bằng tay hoặc một dụng cụ nào đó nhằm đem lại khoái cảm mà bản thân mong muốn. Thủ dâm không gây nhiễm trùng qua đường tình dục, đồng thời không có khả năng thụ thai so với hình thức quan hệ tình dục khác.

Quan hệ tình dục bằng miệng có nghĩa là gì?

Đây là hình thức quan hệ tình dục dùng miệng để tiếp xúc với bộ phận sinh dục của đối phương. Dù quan hệ tình dục bằng miệng không có khả năng thụ thai nhưng nó có thể gây ra các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Vì thế, khi chọn quan hệ tình dục bằng miệng, bạn nên sử dụng tấm chắn miệng để giúp bảo vệ bản thân khỏi STIs. Dĩ nhiên cuộc vui cả bạn và nửa kia không vì thế mà giảm xuống. Miễn bạn có kỹ thuật giúp đối phương lên đỉnh nhẹ nhàng và thăng hoa thì việc dùng tấm chắn miệng khi quan hệ chính là sự lựa chọn sáng suốt. Không sử dụng thuốc kích dục nữ cho trường hợp quan hệ bằng miệng, bởi khi sử dụng thuốc kích dục nữ dâm thủy sẽ rất nhiều và khó kiểm soát.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về ham muốn tình dục tuổi dậy thì cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những kiến thức trên sẽ hữu ích cho các bạn trong hành trang quan hệ tình dục của mình phía trước. Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo