0815430430

Tiết lộ cách để các chị em lên đỉnh

Theo một nghiên cứu mới nhất gần đây chỉ ra rằng nữ giới thường khó đạt được cực khoái hơn nam giới. Mặc dù vậy, nếu như cánh mày râu biết cách thì vẫn có thể khiến họ lên đỉnh nhanh chóng. Vậy có những cách để các chị em lên đỉnh dễ dàng hơn như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông tin hữu ích ngay dưới đây. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách khiến cho các chị em đạt cơn cực khoái trong các “cuộc yêu”.

Không thể thiếu màn dạo đầu

Đối với cánh màu râu, màn dạo đầu không mang ý nghĩa quan trọng cho lắm, thậm chí nó chỉ được coi như chất bôi trơn. Tuy nhiên, với các chị em phụ nữ, màn dạo đầu lại có vai trò rất quan trọng giống như chất xúc tác, kích thích dây thần kinh hưng phấn. Các màn dạo đầu càng chất lượng thì sẽ khiến người phụ nữ càng có nhiều hứng thú hơn khi vào cuộc yêu.

Tốt nhất phải thực hiện dạo đầu trước “cuộc yêu”Có rất nhiều cách để thực hiện màn dạo đầu khiến cho các nàng phát điên, đặc biệt là Oral sex. Đây là sự lựa chọn lý tưởng nhất, thêm đó bạn nên kết hợp cùng một số động tác khác:

Xoa, mơn trớn và cắn

Nghe thì có vẻ hơi bạo lực nhưng điều này lại rất tuyệt vời với những người phụ nữ thích sự mạnh mẽ. Đối với phụ nữ, làn da cực kỳ nhạy cảm, nếu bạn biết cách xoa, mơn trớn chắc chắn sẽ khiến đối phương hưng phấn hơn trong chuyện ấy.

Tuy nhiên, làm vậy vẫn chưa đủ, hãy có những hành động mơn trớn vào vùng nhạy cảm của nàng. Đây là cách đơn giản nhất giúp nàng “đạt đỉnh”.

Cào, cắn nhẹ vào người

Việc cào cắn nhẹ vào người sẽ khiến kích thích sự hứng phấn, lôi kéo người bạn tình của mình tham gia “cuộc yêu”. Hãy bắt đầu từ lưng, sau đó chuyển dần sang các vùng khác từ cổ đến mông sẽ khiến nàng ngay lập tức muốn làm chuyện ấy với bạn.

Sau khi đã kích thích được nàng, bạn nên dùng lưỡi để mân mê “cô bé” và kết hợp dùng thêm ngón tay. Chắc chắn những hành động nhỏ này sẽ khiến nàng phải thích mê lên được.

Màn dạo đầu kích thích ham muốn của cả haiMột số tư thế giúp nàng đạt đỉnh
Cách để các chị em lên đỉnh chính là ở chỗ sử dụng các tư thế phù hợp. Có một số tư thế sẽ giúp phải yếu đạt đỉnh chỉ trong thời gian ngắn như sau:

Tư thế doggy

Tư thế này giúp cho cậu nhỏ có thể đi vào sâu nhất, chạm tới những điểm nhạy cảm của nàng khiến nàng vô cùng hưng phấn. Thêm nữa, tư thế này giúp kích thích các dây thần kinh âm hộ khiến nàng có thể đê mê nhất. Thêm chút thuốc kích dục nữ giá rẻ cho cuộc yêu thêm tăng hoa, sinh lý dồi dào luôn mang lại cảm giác quan hệ đỉnh cao nhất.

Rất nhiều các chị em đều cho biết trong tư thế này phái nữ dễ đạt đỉnh và cảm thấy hưng phấn với “cuộc yêu”. Ưu điểm của tư thế này chính là dễ thực hiện, có thể tác động sâu vào tử cung.

Tư thế doggy Tư thế trên bàn

Hãy thử thay đổi không gian làm tình mang đến cho bạn những trải nghiệm mới và thú vị hơn rất nhiều. Cùng với đó, các chàng cũng hưng phấn hơn rất nhiều trong quá trình thực hiện chuyện ấy.

Việc thực hiện làm tình trên bàn không cần phải không gian quá rộng nhưng cũng đủ khiến không gian lãng mạn hơn. Đồng thời, nam giới phải có sự uyển chuyển khi thực hiện các động tác làm tình. Sự va chạm trong tư thế này giúp nữ giới có cảm giác mình được yêu thương hơn rất nhiều.

Qua đây, các bạn đã biết cách để các chị em lên đỉnh khi thực hiện chuyện ấy. Hãy áp dụng ngay những cách làm đơn giản này để giúp cho người bạn đời, người yêu của mình luôn có những cơn cực khoái khi ở bên bạn, tạo cho họ cảm giác muốn làm tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo