0815430430

Những lưu ý quan trong khi oral sex bạn cần biết

Hiện nay, để làm mới chuyện giường chiếu hay bảo vệ trinh tiết của mình nhiều cặp đôi đã lựa chọn oral sex hay còn gọi là quan hệ bằng miệng. Với cách quan hệ này đối phương sẽ sử dụng miệng của mình để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình nhằm mang lại sự hưng phấn, thỏa mãn. Vậy quan hệ bằng cách này cần phải lưu ý những gì? Chúng ta cùng đi khám phá trong bài viết.

Không oral sex nếu bạn tình chưa thực sự sẵn sàng

Không oral sex nếu như bạn tình thực sự chưa sẵn sàngCó rất nhiều cặp đôi vì nhàm chán với cách “yêu” truyền thống họ đã tìm đến những giải pháp mới và oral sex đang là cách “yêu” được nhiều người lựa chọn.

Mặc dù quan hệ bằng miệng đối với nhiều người nó mang lại sự hứng thú, kích thích, hưng phấn mãnh liệt, gắn kết cả hai lại với nhau khi “yêu”. Tuy nhiên, đối với một số người kiểu quan hệ này lại khiến họ khó chịu. Bởi phần lớn những người không thích oral sex họ cho rằng việc này mất vệ sinh, không an toàn.

Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định oral sex thì hãy thử phản ứng bạn tình của mình xem họ có thực sự hứng thú không. Nếu họ không thích đừng cố làm nó sẽ khiến chuyện ân ái của bạn trở nên căng thẳng.

Chỉ oral sex khi thực sự an toàn

Chỉ oral sex khi thực sự an toànAn toàn ở đây tức là bạn phải chắc chắn một điều rằng bạn và bạn tình của mình không mắc bất cứ một căn bệnh nào liên quan đến bộ phận sinh dục và chúng được vệ sinh thật sạch sẽ trước khi oral sex. Bên cạnh đó, bạn đừng quên trao đổi thẳng thắn với đối phương và từ chối quan hệ tình dục bằng đường miệng nếu gặp phải một trong những trường hợp sau:

Bộ phận sinh dục hoặc cổ họng của bạn có những vết thương hở. Lúc này nếu cố tình oral sex nó sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm những căn bệnh qua đường tình dục.
Không oral sex khi một trong hai người xuất hiện những biểu hiện của bệnh lây qua đường tình dục như: Lở loét miệng, phát ban, ho ra máu, khối u ở cổ họng…


Tuyệt đối không quan hệ tình dục bằng đường miệng nếu bộ phận sinh dục của một trong hai người xuất hiện bất thường như: Lên mụn nhọt, lở loét, đau nhức khó chịu…
Tốt nhất trước khi quan hệ tình dục bằng miệng bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức liên quan tới vấn đề này để đảm bảo an toàn cho bản thân và bạn tình của mình.

Để oral sex an toàn bạn cần phải làm những việc sau

Để oral sex an toàn bạn cần phải làm những việc sauChúng ta không thể phủ nhận những khoái cảm, lợi ích của việc quan hệ tình dục bằng đường miệng mang đến trong chuyện chăn gối. Chính vì thế, bên cạnh những lưu ý trên nếu muốn oral sex an toàn các bạn cần nhớ:

Không được thực hiện oral sex với nhiều người. Hãy chung thủy khi “yêu” để đảm bảo an toàn cho mình và bạn tình.
Kiên quyết từ chối oral sex nếu phát hiện bạn tình có dấu hiệu không chung thủy.
Nói không với quan hệ tình dục bằng đường miệng nếu bộ phận sinh dục của bạn tình có những dấu hiệu bất thường. Không sử dụng thuốc kích dục nữ trước khi quan hệ?
Nên sử dụng các dụng cụ bảo hộ khi quan hệ tình dục bằng đường miệng như: Màn chắn miệng, bao cao su…
Thực hiện thăm khám sức khỏe tình dục thường xuyên, tiêm vắc xin phòng bệnh do virus HPV gây ra…


Trên đây là những lưu ý quan trong khi quan hệ tình dục bằng đường miệng oral sex mà bạn cần phải biết. Hãy luôn chú ý và thực hiện đúng các biện pháp bảo vệ bản thân và bạn tình của mình mỗi khi muốn quan hệ tình dục dù bằng con đường nào đi chăng nữa. Bạn nên nhớ đừng để vì một phút thăng hoa, sung sướng mà ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *