0923660333

Xuất tinh ngoài có thai không? Vấn đề khiến cặp đôi đau đầu sau quan hệ

Xuất tinh ngoài là hiện tượng không ít cặp đôi gặp phải khi quan hệ mà không sử dụng biện pháp phòng tránh như bao cao su. Sau khi xuất tinh ra ngoài, nhiều cặp đôi lo lắng vì không biết liệu có mang thai hay không, đây là vấn đề đau đầu nhất sau khi quan hệ. Đừng bỏ qua bài viết này nếu muốn có thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn cho mình.

Xuất tinh ngoài có thai hay không?

Trên lý thuyết, việc xuất tinh ngoài khiến cho các tinh trùng trong dịch tinh khó có thể tiếp cận được với tế bào trong buồng trứng của phụ nữ. Đồng thời, nếu tinh dịch ở bên ngoài chỉ vài phút sẽ khiến chúng không thể sống và phát triển được.

Xuất tinh ngoài khiến các cặp đôi lo lắng. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng kịp đưa tinh dịch của mình ra bên ngoài nhanh chóng, hoặc có thể làm sót lại bên trong âm đạo của phụ nữ. Đây chính là lý do khiến cho chị em có bầu mà không hề hay biết. Điều này khiến cho tình trạng có thai ngoài ý muốn xảy ra ngày càng nhiều trong xã hội hiện nay.

Thông thường, các cặp đôi khi quan hệ đều sẽ tính ngày rụng trứng để xuất tinh ngoài sẽ giảm khả năng mang thai của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, thực tế thì không phải như vậy. Đôi khi các cặp đôi thường quan hệ theo một cách ngẫu nhiên và đương nhiên nó dễ dàng có thể rơi vào ngày rụng trứng, vì thế, khả năng thụ thai sẽ cao hơn.

Xuất tinh ngoài thường xuyên xảy ra khi lên đỉnh. Ngoài ra, khi đã đạt đến khoái cảm, rất ít con trai có thể kiềm chế được cảm xúc và cơ thể mình. Khả năng xuất tinh ngoài sẽ cao hơn và khiến cho nửa kia dễ dàng mang thai.

Tóm lại, xuất tinh ngoài theo lý thuyết là sẽ không gây có thai nhưng thực tế, đã có rất nhiều cặp đôi có thai ngoài ý muốn vì chủ quan. Vì thế, bạn tốt nhất không nên xuất tinh ngoài, thay vào đó hãy sử dụng những biện pháp tránh thai phù hợp.

Lời khuyên để tránh mang thai ngoài ý muốn

Để quan hệ giữa 2 người luôn được vui vẻ, sảng khoái và không lo lắng đến vấn đề mang thai ngoài ý muốn, tốt nhất các cặp đôi nên quan hệ một cách lành mạnh và tránh thai hiệu quả.

Sử dụng bao cao su để không có thai ngoài ý muốn. Thứ nhất, bạn cần phải kiểm soát cảm xúc cá nhân một cách tốt nhất, hạn chế quan hệ tình dục trước hôn nhân. Tốt nhất, 2 người nên ngồi nói chuyện một cách thẳng thắn với nhau về vấn đề này, nên có điểm dừng nhất định để không vượt quá giới hạn.

Thứ hai, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến biện pháp tránh thai. Đối với việc tránh thai này, bạn không nên thực hiện tự theo ý mình, tốt nhất, nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi tránh thai. Bạn có thể sử dụng cách tránh thai đơn giản nhất chính là sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ. Điều này giúp bạn hạn chế được ít nhất 80% nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc tránh thai được bác sĩ tư vấn để giúp cho việc tránh thai nhanh chóng hơn.

Thứ ba, bạn nên có một kế hoạch sinh hoạt chuyện giường chiếu vợ chồng đều đặn, không quá nhiều, quá dày đặc và cũng không nên quan hệ quá ít lần vì nó sẽ khiến cảm xúc giữa hai người đi xuống.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi đưa ra ở tiêu đề bài viết: “Xuất tinh ngoài có thai không?”. Tùy vào cách sinh hoạt của mỗi cặp đôi sẽ có những kết quả khác nhau. Có những người tính toán kỹ lưỡng ngày tháng rụng trứng nhưng đều vô tình quan hệ đúng ngày trứng rụng và có thai. Cũng có những người quan hệ, xuất tinh ngoài vài lần nhưng cũng không có thai. Tốt nhất, nếu muốn không có thai ngoài ý muốn, tốt nhất bạn nên quan tâm đến những cách tránh thai được đề cập trong bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo