0815430430

Thời gian ân ái như thế nào là bình thường?

Tình dục – sợi dây gắn kết vợ chồng và là yếu tố quan trọng trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình. Nhiều người đặc biệt là nam giới băn khoăn không biết thời gian ân ái trong bao lâu là bình thường và có thể thỏa mãn được người bạn tình? Hãy cùng các chuyên gia sức khỏe sinh sản tìm hiểu về vấn đề này nhé!

30 phút là thời gian “hoàn hảo” cho chuyện ân ái

Thời gian ân ái của mỗi cặp đôi là khác nhau. Có cặp đôi chỉ kéo dài 5-7 phút nhưng có cặp đôi lại kéo dài hơn tiếng đồng hồ. Vậy khoảng thời gian bình thường cho chuyện ấy là bao nhiêu để cả nam và nữ tận hưởng khoái cảm sau khi kết thúc cuộc yêu?

30 phút là thời gian ân ái bình thường của các cặp đôiTheo các chuyên gia sức khỏe sinh sản cho rằng: thời gian làm chuyện ấy khoảng 30 phút là bình thường và đủ để cả hai cùng lên đỉnh. Khoảng thời gian này được tính cả màn dạo đầu, lâm trận và tận hưởng sau khi kết thúc cuộc yêu. Tuy nhiên, thời gian ân ái có thể ngắn hơn hoặc dài hơn do phụ thuộc vào thể chất cũng như ham muốn của từng người.

Có người đặc biệt là chị em, phụ nữ thích lãng mạn sẽ muốn có màn dạo đầu nhẹ nhàng và mơn trớn kéo dài. Nên trong cuộc yêu kéo dài khoảng 30 phút thì cũng dành một nửa hoặc nhiều hơn cho màn dạo đầu.

Cũng có trường hợp nhạy cảm, đối với nữ giới, không cần quá lâu cho màn dạo đầu hay khi trong quá trình lâm trận cũng dễ dàng đạt khoái cảm. Khi người bạn tình của mình chưa lên đỉnh thì đã đạt cực đỉnh không chỉ 1 thậm chí là 2 lần cực khoái trong 1 cuộc yêu.

Yếu tố tâm lý cũng góp phần quan trọng kéo dài thời gian yêuBên cạnh, phụ thuộc vào thể lực của cặp đôi đặc biệt là nam giới thì vị trí địa lý, thời tiết cũng là một trong những yếu tố quyết định thời gian ân ái. Theo thống kê nghiên cứu, có quốc gia, cuộc yêu chỉ kéo dài khoảng 5-6 phút nhưng có quốc gia khoảng 25-30 phút là bình thường. Nói chung, khoảng thời gian ân ái vào khoảng 5-30 phút là bình thường và khoảng thời gian này cũng giúp cặp đôi tận hưởng được khoái cảm, thăng hoa trong đời sống tình dục.

Lời khuyên của chuyên gia cho cuộc yêu thăng hoa và lành mạnh

Trước tiên, phải khẳng định một điều không ai có thể vừa thăng hoa trong ân ái mà có thể bấm được thời gian cả. Thời gian cũng quan trong song nó không quan trọng bằng chất lượng cuộc yêu. Cho nên, hãy kéo dài cuộc yêu cho đến khi cả 2 cùng thỏa mãn và hài lòng.

Yếu tố sức khỏe và tâm lý sẽ quyết định đến chất lượng cuộc yêu và thời gian ân ái. Chính vì vậy, hãy yêu khi tâm lý hoàn toàn thoải mái và tùy thuộc vào sức khỏe của đôi bên để thời gian yêu có thể ngắn hơn hoặc dài hơn 30 phút. Hãy sử dụng thuốc kích dục nữ dạng nước để tăng cường sự thăng hoa cho cuộc yêu.

Trong khoảng thời gian quan hệ, màn dạo đầu với những cái vuốt ve, ôm ấp, kích thích vùng nhạy cảm phải nhiều hơn 5 phút trở lên. Bởi thời gian này mới có thể mang đến hứng thú cho đôi bên.

Màn dạo đầu kéo dài ít nhất 5 phút cho cuộc yêu thăng hoaCũng không nên lâm trận quá lâu và quá sung. Bởi “cậu nhỏ” và “cô bé” có sát quá lâu và mạnh sẽ dễ bị tổn thương. Dẫn đến viêm nhiễm vùng kín ở nữ giới và viêm tiền liệt tuyến ở nam giới. Bạn hãy nhẹ nhàng với nhịp điệu vừa phải để cả hai vừa đạt cực khoái vừa hạn chế tối đa tác động xấu đến cơ quan sinh dục.

Như vậy, thời gian ân ái bình thường và lý tưởng cho cuộc yêu vào khoảng 30 phút. Với thời gian này, hai bạn sẽ có màn dạo đầu đầy hấp dẫn, lâm trận trong ướt át và tận hưởng khoái loạc khi kết thúc cuộc yêu. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ đời sống tình dục của bạn luôn an toàn và lành mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *