0815430430

Thời điểm quan hệ tình dục giúp cặp đôi thăng hoa

Trong đời sống tình dục để có được cuộc yêu thăng hoa và viên mãn nhất thì không chỉ liên quan đến các yếu tố tâm lý hay tình trạng sức khỏe mà còn phụ thuộc vào thời điểm quan hệ tình dục. Vậy, thời điểm quan hệ tình dục khi nào để có được một cuộc yêu viên mãn và sung sướng nhất?

Quan hệ vào buổi sáng

Các cặp đôi nên yêu vào mỗi buổi sáng để có được sự thăng hoa nhất Việc “yêu” thường không có bất cứ một khung giờ chuẩn xác nào cho tất cả các cặp đôi. Bởi, nếu đang độ tuổi sung sức thì họ có thể yêu vào mọi thời điểm nhưng khi vào độ tuổi trung niên thì chỉ quan hệ được vào thời điểm nhất định.

Dù ở độ tuổi nào thì việc quan hệ vào buổi sáng đều là tốt nhất. Bởi theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng mỗi sáng các cậu nhỏ đều cương cứng và ham muốn được ân ái. Vì vậy, quan hệ vào lúc này sẽ khiến cho cả nàng và chàng đều cảm thấy thích thú và thăng hoa nhất.

Đối với nữ giới, buổi sáng họ luôn cảm thấy không có gì là gợi cảm nhưng với sự cao hứng của các chàng thì các nàng cũng sẽ thay đổi để cùng nhau tận hưởng những lạc thú trong tình yêu. Hơn thế nữa, yêu vào buổi sáng giúp cho các cặp đôi có tinh thần thoải mái hơn trong một ngày làm việc.

Yêu vào ban đêm

Khi màn đêm buông xuống tĩnh lặng thì đây chính là thời điểm lý tưởng và hoàn hảo nhất để yêu đương. Yêu vào ban đêm sẽ làm cho cả chàng và nàng có một giấc ngủ tuyệt vời hơn và cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vào sáng hôm sau.

Khi quan hệ vào ban  đêm sẽ giúp cho cả hai có được sự thoải mái thăng hoa nhất. Đối với nữ giới việc quan hệ vào ban đêm sẽ giúp các chị em dưỡng da tốt vì máu được lưu thông và quá trình đào thải độc trên da cũng rất tốt.

Ban đêm  cũng là thời điểm lý tưởng để yêu Sau những cuộc cãi vã căng thẳng, nhất là sau khi dùng thuốc kích dục nữ dạng viên xong.
Rất nhiều chuyên gia chỉ ra rằng sau khi cãi vã với vợ thì đàn ông thường có ham muốn tăng cao. Bởi chính việc quan hệ tình dục sẽ là cách tốt nhất để giải tỏa mọi căng thẳng và giúp thư giãn hiệu quả. Khi hai vợ chồng cãi nhau lúc gần gũi và ân ái với nhau mọi ấm ức trong cuộc tranh cãi sẽ tan biến. Thay vào đó là những khoảnh khắc ngọt ngào là những lời nói chân thành nhất.

Vì vậy, để không làm tổn thương nhau thì một cuộc yêu sau đó sẽ xóa tan tất cả. Từ đó cả hai sẽ hiểu ra chuyện và luôn yêu thương nhau hơn nữa. Mọi chuyện rắc rối sẽ được giải quyết nhanh  chóng nhất.

Sau một thời gian nhịn yêu

Vì một vài lý do mà bạn không thể quan hệ với bạn tình của mình như phải đi công tác, vợ sinh con hay bầu bí những tháng đầu. Sau một thời gian dài nhịn yêu thì đây chính là thời điểm quan hệ tình dục giúp cả hai có những giây phút tuyệt vời nhất.

Quan hệ tình dục vào ngày nữ giới rụng trứng

Nên quan hệ vào ngày rụng trứng của nữ giới Ngày nữ giới rụng trứng là ngày họ có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhất. Vì vậy, để có cuộc yêu viên mãn bạn hãy quan hệ vào ngày nữ giới rụng trứng. Vào ngày này, khi quan hệ cả hai sẽ cảm thấy có sự khoái cảm mãnh liệt và rất dễ thụ thai. Nếu bạn không có mong muốn mang thai thì cần phải sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả, an toàn.

Trên đây là một vài thời điểm quan hệ tình dục giúp cặp đôi thăng hoa nhất. Ngoài ra, còn có nhiều thời điểm khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của từng người. Vì vậy, các bạn hãy trao đổi với bạn tình của mình để tìm ra được thời điểm quan hệ thích hợp nhất cho cả hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *