0815430430

Quan hệ bằng miệng có tốt không?

Quan hệ tình dục bằng miệng là hình thức quan hệ tiếp xúc trực tiếp bộ phận sinh dục của nhau bằng miệng và lưỡi của mình, giúp cả hai cùng đạt khoái cảm, nhanh lên đỉnh. Hình thức quan hệ này mang đến cho cả hai một cảm giác mới lạ, thích thú nhưng quan hệ bằng miệng có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Quan hệ bằng miệng có tốt không?

Tuy quan hệ bằng miệng dễ mang lại cảm giác hưng phấn cho các cặp đôi nhưng nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại đến sức khỏe. Theo các chuyên gia bác sĩ cho biết, quan hệ bằng miệng có thể dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm sau:

Gây nên bệnh HIV/AIDSThường thì mọi người vẫn cứ nghĩ bệnh HIV/AIDS chỉ lây qua khi quan quan hệ trực tiếp đến âm đạo, nhưng trên thực tế thì qua hệ bằng miệng cũng là mối nguy hại không kém. Khi quan hệ bằng miệng dễ gây tổn thương đến bộ phận sinh dục, tạo điều kiện cho các vi rút phát triển.

Gây nhiễm HPV
Khi làm chuyện ấy bằng miệng, răng có thể làm trầy xước dương vật và âm đạo làm cho vi rút HPV hình thành và phát triển. Đây là một căn bệnh rất nguy hiểm, có khả năng lây lan rất nhanh, và gây ra các bệnh về ung thư cố tử cung ở phụ nữ.

Quan hệ bằng miệng có thể gây bệnh viêm gan B
Viêm gan B là căn bệnh phát triển từ vi rút HBV. Những người mắc căn bệnh này thường khó phát hiện ra bệnh ở giai đoạn đầu. Điều này dẫn đến bệnh phát triển nguy hại hơn như thành viêm gan B mạn tính, ung thư gan. Quan hệ bằng miệng làm tăng nguy cơ phát triển của các vi rút HBV và hình thành bệnh viêm gan B nguy hại.​

Tăng nguy cơ phát triển bệnh lây nhiễm
Quan hê bằng miệng có thể gây nên mụn rộp ở bộ phận sinh dục. Tốc độ phát triển của bệnh khi quan hệ bằng miệng rất nhanh. Miệng là nơi để nạp các dưỡng chất đi nuôi cơ thể chính vì vậy mà đây cũng là nơi tiềm ẩn nhiều vi rút nhất, khiến bệnh dễ lây lan, phát triển.

Ngoài ra, quan hệ bằng miệng cũng là mối nguy hại với các bệnh truyền nhiễm như bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai,… gây ảnh hướng lớn đến sức khỏe cũng như đời sống của người bệnh.

2. Làm sao để quan hệ bằng miệng an toàn?

Cách quan hệ bằng miệng an toàn

Tuy tiềm ẩn nhiều mối nguy hại nhưng quan hệ bằng miệng vẫn được nhiều cặp đôi ưa thích, bởi cách quan hệ này giúp cho cả hai cùng đạt khoái cảm khi quan hệ. Vậy làm sao để có thể vừa quan hệ được bằng miệng mà lại không lo gây nhiễm bệnh?

Trước và sau khi quan hệ bằng miệng, bạn cần vệ sinh thật sạch răng miệng, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và dùng bao cao su phòng tránh.

Những thông tin cung cấp khi quan hệ bằng miệng trên hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về cách quan hệ này để có một đời sống tình dục lành mạnh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể bạn có thể nhận sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia.

  • https://thuockichducnuhn.com/bat-mi-bi-quyet-ca-cuoc-bong-da-an-giau-boi-nha-cai/
  • https://thuockichducnuhn.com/nhung-tac-hai-ve-benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-trong-thoi-buoi-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *