0815430430

Oral sex – Tuyệt chiêu lên đỉnh không thể thiếu 

Với nhiều người, Oral Sex là cách để họ thể hiện tình cảm với đối phương, giúp đối phương đạt được nhiều khoái cảm khi quan hệ. Tuy nhiên, cũng có một số người lại khá ngại ngần với cách thức quan hệ này. Vậy Oral Sex là gì, chúng có ảnh hưởng như thế nào khi lên đỉnh.

Oral Sex là gì?

Oral Sex hay còn gọi là khẩu giao – quan hệ tình dục bằng miệng. Đây là cách thức quan hệ thực hiện bằng cách dùng môi, lưỡi và răng để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình.

Oral sex – tuyệt chiêu lên đỉnh không thể thiếu cho mỗi cặp đôiOral Sex thường được thực hiện ở “màn dạo đầu”. Mục đích là kích thích dương vậy hoặc âm đạo tiết chất bôi trơn trước khi “vào trận”. Đôi khi thực hiện xen kẽ Oral sex với việc để dương vật tiếp xúc trực tiếp âm đạo sẽ gia tăng hưng phấn khi quan hệ.

Oral Sex- Giúp cả hai cùng lên đỉnh dễ dàng

Cách thức quan hệ này chủ yếu dùng lưỡi ẩm và mềm làm kích thích nửa kia. Môi có thể buông lỏng hoặc siết lấy “cậu nhỏ” hoặc “cô bé” mà bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại được. Dương vật sẽ nhanh chóng đạt được mức cương cứng cần thiết và tiết chất bôi trơn. Âm đạo thì trở nên “ẩm ướt” hơn bao giờ hết. Những khoái cảm này khó xảy ra khi thực hiện bằng tay hay tiếp xúc trực tiếp giữa âm đạo và dương vật. Sau màn “chào hỏi” đó, cả hai sẽ cùng trong trạng thái hưng phấn cực độ và rất dễ lên đỉnh khi lâm trận.

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nam

Là phụ nữ, bạn cũng có thể khiến chàng mê mẩn cách cách khẩu giao chuyên nghiệp của mình. Trước hết, hãy chọn tư thế thoải mái. Nếu muốn dễ dàng tiếp cận mọi chỗ, bạn nên chọn tư thế quỳ và anh ấy đứng. Hoặc anh ấy nằm và bạn cúi người xuống để dễ dàng thực hiện động tác.

Oral Sex cho nam cần thực hiện từ gốc tới đầu của dương vậtKhi mới bắt đầu, hãy dùng tay trêu ghẹo vuốt ve đùi trong, xương chậu và vuốt dần về phía dương vật. Cùng lúc đó, bạn hãy để ý phản ứng của anh ấy. Nếu anh ấy phản ứng lại thì tiếp tục dùng lưỡi kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể phái mạnh. Bạn có thể tiết một chút nước bọt để tạo cảm giác ẩm ướt giúp chàng hưng phấn mãnh liệt hơn.

Hãy dùng chiếc lưỡi mềm mại và ẩm ướt của bạn lướt chậm từ đầu tới gốc dương vật của chàng. Bạn nên ngậm chặt môi để tăng khoái cảm tình dục cho đối phương. Kết hợp với dùng lưỡi thì bạn cần phối hợp với tay vuốt dọc “cậu nhỏ”. Đây là cách vừa tăng thêm khoái cảm vừa là cách tránh để dương vật thâm nhập quá sâu trong cổ họng. Ngoài ra, bạn có thể đưa lưỡi chuyển động theo vòng tròn quanh bao quy đầu cùng kết hợp với dùng tay massage nhẹ để kích thích cậu bé.

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ

Điều quan trọng khi Oral Sex cho nữ là phải khiến nàng cảm thấy thoải mái trước khi bắt đầu. Do đó bạn cần “hành động” một cách nhẹ nhàng và từ tốn. Vì thế hãy để một chiếc gối kê dưới vòng 3 của nàng.

Điều quan trọ犀利士
ng khi Oral Sex là phải khiến nàng cảm thấy thoải máiBắt đầu từ việc dùng lưỡi trêu đùa trên đùi của nàng. Sau đó tăng cường độ và tốc độ rồi tiến dần về vùng kín của nàng. Hãy chú ý quan sát và nghe nàng có đang thở gấp hay chuyển động phần hông theo mình hay không, nếu có thì chứng tỏ nàng đang thật sự cảm thấy hưng phấn.

Oral Sex có thể khiến nàng cảm thấy vô cùng kích thích và thoải mái, nhưng để “lên đỉnh” được thì nàng cần khoảng 20 phút hoặc nhiều hơn.  Do đó, phái nam chỉ cần khiến nàng thoải mái và tăng thêm khoái cảm cho nàng trước khi vào trận.

Oral Sex là điều cần thiết khi thực hiện quan hệ tình dục bởi những những khoái cảm và điều đặc biệt mà nó mang lại. Do vậy, chàng hay nàng đều nên tìm hiểu về nó để tăng khoái cảm và giúp nửa kia của mình dễ dàng lên đỉnh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *