0923660333

Những tư thế làm tình giúp vợ chồng dễ thăng hoa

Cùng dẫn bước nhau đến đỉnh thăng hoa khi làm tình là điều mà bất kể cặp đôi vợ chồng nào cũng mong muốn. Và một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng thành công thăng hoa khi quan hệ tình dục chính là tư thế làm tình. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những tư thế làm tình phù hợp nhất để giúp các cặp vợ chồng dễ thăng hoa và đạt khoái cảm tuyệt diệu.

Tư thế xoắn, giúp bạn cảm nhận sâu sắc và đê mê hơn

Với tư thế xoắn, những bạn nữ nằm ở tư thế nghiêng, chân duỗi thẳng, hoặc gác lên vai hay hông của bạn tình. Các quý ông sẽ quỳ gối ở phía sau và là người chủ động trong tư thế này.

Tư thế xoắn sẽ giúp nam giới đi vào sâu hơn khiến những cô gái dễ dàng ngây ngất. Đồng thời phái nam sẽ có cảm giác chủ động và kiểm soát hơn, dễ dàng lên đỉnh. Điều tuyệt vời là cả hai có thể luôn nhìn thấy nhau trong suốt quá trình yêu.

Tư thế gác chân lên vài đầy thử thách

Đây là một tư thế làm tình có độ khó cao hơn, nhưng nhiều người lại rất thích thú với thách thức này. Ở tư thế này, những bạn nữ nằm ngửa, hai chân gác lên vai của bạn nam. Khi đó, các bạn nữ sẽ nhấc mông của mình lên cao để tiếp xúc chặt chẽ và sâu hơn với cậu nhỏ của bạn nam.

Chưa kể, các cô bé sẽ có cảm giác nhỏ hẹp và thắt chặt lại, dễ dàng khiến cả hai bị kích thích mạnh. Chính vì thế mà cả hai dễ dàng cùng đưa nhau lên đỉnh.

Tư thế làm tình ngồi đối mặt với nhau, bất kể ai chủ động cũng đều đầy hứng khởi
Đây là một tư thế làm tình vừa mạnh mẽ lại vừa lãng mạn. Bạn nam ngồi ở mép giường, bạn nữ thì ngồi lên đùi bạn nam. Hai người mặt đối mặt với nhau, đồng thời ôm nhau chặt chẽ.

Tư thế mặt đối mặtSau đấy, bạn nữ sẽ chủ động tăng, giảm nhịp độ theo ý muốn của mình. Sự kiểm soát theo tiết tấu của bạn nữ sẽ khiến bạn nam cảm thấy cực đã và cảm nhận nhiều khoái cảm khác biệt.

Ngoài ra, bản thân bạn nam có thể ôm chặt lấy eo của bạn nữ và trợ giúp cô ấy. Như vậy sẽ khiến dễ dàng cho việc thâm nhập cũng như dẫn dắt được bạn tình của mình và giúp các cô gái đỡ cảm thấy mệt hơn do sự chênh lệch thể lực.

Tư thế làm tình Doggy

Ở tư thế doggy, các bạn nữ quỳ và chống tay xuống giường, còn các bạn nam thì quỳ ở phía sau để xâm nhập vào. Có thể nói, tư thế quan hệ tình dục Doggy là một trong những kiểu quan hệ mà các bạn nam yêu thích nhất.

Đây là lúc họ có thể chủ động hoàn toàn trong cuộc yêu, cũng như kiểm soát mọi thứ. Vào lúc này, các bạn nam dễ dàng nhận biết và kích thích điểm G của nữ, vì thế không chỉ giúp bản thân mà còn giúp bạn tình của mình dễ đạt đến sự thăng hoa.

Ngoài ra, một tư thế biến thể của thế doggy là tư thế quan hệ tình dục ếch nhảy. Trong tư thế này, ngực các bạn nữ sẽ tiếp xúc với bề mặt giường, nhưng từ bụng trở đi sẽ nâng cao lên. Chính vì thế, bạn nam dễ dàng xâm nhập sâu hơn. Do đó cả hai dễ dàng giúp nhau lên đỉnh ngây ngất.

Tư thế ếch nhảyOral sex – quan hệ bằng miệng

Những phương pháp Oral sex cũng là cách để giúp cả hai cùng giúp nhau dễ thăng hoa. Và cả hai có thể cùng đồng thời giúp nhau qua tư thế làm tình 69 điển hình.

Trên đây là một số tư thế làm tình dễ giúp các cặp vợ chồng thăng hoa. Xin mời các bạn tham khảo và bật mí với bạn tình của mình để giúp cuộc yêu thêm nồng nhiệt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo