0815430430

Liệu bạn đã đúng với các bước quan hệ tình dục

Làm thế nào để đối phương lên đỉnh ? Liệu đối phương có thỏa mãn với khả năng quan hệ của mình hay không ? Liệu người đó có hứng thú với mình trong lần quan hệ tiếp theo hay không ? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn và đặt ra trong bất kì cuộc quan hệ nào. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nắm được những bước quan hệ tình dục cơ bản để có được câu chuyện phòng the tuyệt vời nhất.

Đừng quên màn dạo đầu cho bạn tình của mình

Nếu như đối với nam giới, màn dạo đầu không thực sự quan trọng và thậm chí các anh có thể lâm trận ngay lập tức, nhưng đối với nữ giới lại không phải như vậy. Hầu hết nữ giới đều rất mong muốn được đối phương thực hiện màn dạo đầu với những cử chỉ âu yếm, yêu thương và kĩ năng tạo hứng thú của các anh chàng. Những nụ hôn sẽ là khởi đầu giúp nàng khơi dậy cảm xúc và những nụ hôn nhẹ nhàng ở những vùng nhạy cảm sẽ làm cô gái của bạn rất thích thú.

Màn dạo đầu góp phần giúp các cô gái làm quen với việc tiếp xúc thân thể, đồng thời tạo cảm giác hứng thú, kích thích sự ham muốn để bạn gái dễ dàng tiếp nhận những bước tiếp theo hơn.  Những lời nói thủ thỉ, yêu thương và gần gũi sẽ giúp bạn gái trở nên thăng hoa, những cử chỉ âu yếm, vuốt ve mà các chàng trai thường bỏ qua lại chính là yếu tố mà phái nữ rất mong muốn. Điều đó sẽ tạo cho đối phương cảm giác được nâng niu và khao khát, giúp kích thích khoái cảm của bạn tình. Tham khảo thêm thuốc kích dục nữ để tăng giá trị cuộc sống cho đời sống tình dục nhé

Lựa chọn các tư thế quan hệ tình dục phù hợp với sở thích và mong muốn của cả hai

Chuyện phòng the không thuộc về trách nhiệm của ai mà là sự kết hợp, hòa quyện ăn ý giữa 2 cơ thể. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn tình và thực hiện những động tác, cử chỉ giúp bạn tình của mình đạt được những cảm giác thoải mái, điều chỉnh tốc độ cũng như thay đổi tư thế quan hệ một cách linh hoạt. Nhiều cặp đôi ưa thích tư thế truyền thống song việc thay đổi tư thế yêu sẽ giúp cuộc làm tình của các bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Thay vì chủ động trong mọi trường hợp, phái nam cũng nên tạo điều kiện để đối phương có thể chủ động hơn và chắc hẳn các cô gái cũng muốn góp phần giúp người thương của mình đạt được khoái cảm. Bạn cũng có thể thăm dò đối phương bằng cách quan sát đối phương thích tư thế nào nhất, tư thế nào giúp người ấy dễ dàng lên đỉnh,… để cuộc yêu viên mãn hơn.

Thể hiện tình cảm và sự tinh tế của mình khi quan hệ tình dục

Người ta thường nói quan hệ tình dục là sự giao thoa về mặt thể xác, nhưng thực chất không hoàn toàn như vậy. Tình cảm và cảm xúc là một yếu tố vô cùng quan trọng khi quan hệ tình dục. Hãy thực hiện những cử chỉ âu yếm, vuốt ve, nâng niu và trân trọng, cũng như lời nói, hơi thở, hành động để thể hiện rằng bạn yêu người đó và mong muốn được làm chuyện ấy cùng đối phương.

Sau khi cuộc chinh chiến đã đến màn kết thúc, đừng vội đi tắm hay ngủ say ngay lập tức mà hãy ôm ấp đối phương, hôn nhẹ và dành cho bạn tình một lời khen, một lời yêu thương  để giúp hâm nóng tình cảm của các bạn. Để có cách quan hệ tình dục một cách hoàn hảo và viên mãn, cần thực hiện các bước trên một cách hài hòa và đầy đủ cũng như có sự hiểu biết về giới tính nhất định.

Comments 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *