0923660333

Lần đầu mất trinh và những kỹ năng làm tình phải nắm rõ

Lần đầu mất trinh có lẽ là thời khắc để lại dấu ấn không thể nào quên đối với chị em. Phụ nữ sẽ trải qua đủ cung bậc cảm xúc khi lần đầu làm chuyện ấy. Từ bỡ ngỡ, lo lắng, sợ hãi, áp lực cho đến đau đớn rồi sung sướng. Sau khi trải qua lần đầu, để duy trì cảm xúc trong chuyện chăn gối, phụ nữ cần phải nắm được những kỹ năng làm tình nhất định.

Phụ nữ sẽ trải qua lần đầu mất trinh như thế nào?

Với phụ nữ Việt Nam, tâm lý áp lực, hồi hộp và lo sợ chính là cảm giác trước khi ân ái lần đầu. Tư tưởng truyền thống cùng văn hóa coi sex là chuyện thầm kín ít được chia sẻ khiến phụ nữ Việt thiếu kiến thức trầm trọng về sex. Do đó, tâm lý bỡ ngỡ và lo lắng là hoàn toàn dễ hiểu.

Tâm lý bỡ ngỡ, rụt rè và bị động sẽ khiến chị em đau đớn nhiều hơn khi bị mất trinh lần đầu. Thậm chí, có nhiều chị em trao cái ngàn vàng cho chồng mà vẫn thút thít khóc chỉ vì “mất rồi” hoặc do quá đau. Chính vì thế, hầu hết phụ nữ Việt không mấy người cảm thấy sung sướng trong lần đầu mất trinh.

Với phụ nữ phương Tây, họ sẽ trải qua lần đầu nếm trái đắng trong tâm lý hồi hộp và mong chờ. Họ chuẩn bị sẵn sàng và quyết định làm chuyện ấy để tận hưởng cảm giác “trưởng thành”. Do đó, những gì họ cảm nhận được không chỉ có đau đớn mà còn là sung sướng và khoái lạc. Ngoài ra một số nghiên cứu chỉ ra rằng có đến 4 % các vụ mất trinh là do bị uống phải thuốc kích dục nữ tại Hà Nội

Những kỹ năng làm tình mà bất kể chị em nào cũng cần nắm rõ

Tình dục là một phần của hôn nhân. Tình dục không chỉ giúp duy trì ngọn lửa yêu đương nồng cháy giữa những cặp vợ chồng mà còn là thời điểm tạo ra những thiên thần đáng yêu cho bố mẹ.

Nhiều cặp vợ chồng lục đục, lạnh nhạt dẫn đến ngoại tình hay ly hôn cũng chỉ vì không hòa hợp trong chuyện chăn gối. Do đó, nắm được tuyệt chiêu trong tình dục chính là một phương pháp giúp chị em duy trì tình cảm vợ chồng. Sau đây là những kỹ năng làm tình mà chị em chúng ta nên nằm lòng để không bị coi là “vô dụng”.

Hôn môi
Hôn luôn là hành động để bắt đầu một cuộc “yêu”. Có rất nhiều kiểu hôn như kiểu Mỹ, kiểu Pháp…Chị em có thể không cần tìm hiểu chi tiết từng kiểu hôn nhưng cần nhớ không nên làm chồng đau khi hôn và nụ hôn cần phải có cảm xúc. Chỉ cần có tình yêu và cảm xúc chân thành, bất kỳ nụ hôn nào cũng khiến chúng ta đê mê ngây ngất.

Hôn môi khơi nguồn cảm hứng tình dục“Thổi kèn”

Thời xa xưa, “thổi kèn” bị coi là bẩn, “kinh tởm”. Thế nhưng ngày nay, “thổi kèn” lại chính là tuyệt chiêu giúp các chàng sung sướng hơn bao giờ hết. Nếu chị em chưa từng “thổi kèn” cho chồng thì quả là thiếu sót lớn bởi các anh rất thích được “thổi kèn”.Nhiều cặp vợ chồng “chán” nhau cũng chỉ vì không hòa hợp chuyện chăn gối“Thổi kèn” là cách thức giao hợp bằng miệng. Chị em sẽ dùng môi lưỡi để mút dương vật cho chồng. Đầu tiên, hãy vuốt nhẹ dương vật bằng tay, và dùng lưỡi liếm khắp dương vật. Sau đó, đưa cả dương vật vào miệng mút thật chặt, đưa ra vào liên tục giống như dương vật ra vào cửa mình. Kiểu làm tình bằng miệng này chắc chắn sẽ làm chàng thích mê.

Ngoài bí kíp hôn môi và thổi kèn, các chị em cần học hỏi thêm nhiều tư thế làm tình mới trên sách báo, Internet hoặc phim sex. Việc đổi mới tư thế có thể mang lại cảm xúc mới lạ cho cả hai vợ chồng. Ngày nay, lần đầu mất trinh không phải là việc cần xem trọng quá mức. Quan trọng hơn đó chính là những kỹ năng để tình dục trở thành nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo