0923660333

Hướng dẫn chi tiết nhất các bước làm tình khiến nàng mê tít

Phái đẹp thực sự rất nhạy cảm trong “chuyện ấy”. Một người đàn ông tinh tế sẽ nhận ra nàng có đạt được ham muốn hay khoái cảm khi quan hệ hay không, chứ nàng sẽ rất khi thổ lộ chuyện này. Do đó, để giúp cuộc yêu thêm say đắm, khiến nàng phải vương vấn mãi không thôi, hãy thực hiện theo các bước làm tình mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Khúc dạo đầu

Trong các bước làm tình, nhiều người thường không coi trọng khúc dạo đầu cho lắm. Đây là một sai lầm nghiêm trọng cần phải thay đổi ngay. Khúc dạo đầu tưởng chừng rất đơn giản và ngắn ngủi nhưng là bước đầu để chàng và nàng âu yếm, giúp cuộc yêu thêm thăng hoa hơn.

Bài viết hay: Bật mí cách làm chồng lên đỉnh trong đê mê chi tiết nhất

Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để mân mê, khám phá cơ thể đầy bí ẩn của nàng. Những cử chỉ âu yếm như sờ nhẹ lên mái tóc, hôn nhẹ lên môi hay vành tai của nàng sẽ khiến nàng bị kích thích. Trong bước này, bạn nên sử dụng đôi bàn tay kết hợp với miệng để kích thích ham muốn của nàng.

Dùng đôi bàn tay vuốt nhẹ đôi gò má của nàng, sau đó chạm khẽ đầu ngón tay lên môi rồi di chuyển tay đến sau đầu, gáy rồi xuống phía lưng. Ôm chặt nàng vào lòng và thủ thỉ những lời đường mật vào tai nàng cũng khiến nàng cảm thấy hạnh phúc. Sau đó hãy trao cho nàng nụ hôn thắm thiết nhất. Từ từ hôn lên môi, lên cổ rồi xuống phần ngực của nàng. Dùng đôi bàn tay xoa nhẹ 2 bầu vú và lăn tròn thật nhẹ lên đôi nhũ hoa và hôn lên đó. Chắc chắn lúc này nàng đã bị kích thích đến tột đỉnh.

Bước 2: Kỹ thuật Oral Sex

Oral Sex là một trong các bước làm tình quan trọng, giúp nàng đạt khoái cảm cao nhất và sẽ nhớ mãi đến bạn. Đây cũng là một cách thổ lộ tình cảm của bạn với nàng rất thiết thực. Để Oral Sex hiệu quả, bạn nên để mọi thứ được diễn ra tốt nhất. Sau khi đã hôn lên bầu ngực của nàng, bạn hãy hôn nhẹ và từ từ di chuyển xuống vùng bụng và “cô bé”. Kỹ thuật này sẽ tuyệt vời hơn khi có thêm thuốc kích dục nữ chính hãng, mua ngay tại Shop 333.

Với bước này, bạn nên kết hợp với đôi tay để giúp nàng lên đỉnh. Ban đầu, hãy mân mê lên “cô bé” bằng những cái chạm thật nhẹ đầy kích thích. Sau đó, dùng miệng và lưỡi để hôn và “thưởng thức vị ngon” của cô bé. Các động tác bạn cần thực hiện thật nhẹ nhàng để tránh làm “cô bé” bị đau. Đây là vùng rất nhạy cảm nên nếu có tác động mạnh sẽ rất đau khiến nàng nhanh chóng bị tụt hứng. Chắc chắn, đến lúc này thì nàng đã lên đỉnh và ôm ghì chặt bạn mãi không thôi.

Bước 3: Giúp nàng đạt khoái cảm trong mê tít

Sau khi đã Oral Sex xong, chắc hẳn cô bé đã ướt sũng với đầy dâm thủy. Khi nàng đang trong cơn say tình, bạn nên cho thẳng dương vật đang trương cứng của mình vào “cô bé”. Đây là bước cuối trong các bước làm tình. Ban đầu hãy cho đầu dương vật tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài của “cô bé”. Sau đó, bạn từ từ di chuyển để đầu dương vật đi đến lỗ âm đạo và nhét nó vào đây.

Bài viết ấn tượng: Bí quyết kéo dài dương vật giúp cứu vãn hạnh phúc gia đình

Khi cho dương vật vào trong, bạn hãy từ từ tiến vào để “cô bé” không bị đau. Sau đó, dùng lực của cơ đùi, cơ mông và toàn thân để thực hiện các động tác thụt, giúp nàng đạt khoái cảm trong mê tít. Khi đã xuất tinh thì chắc hẳn bạn và cô ấy đều đã thấm mệt và sung sướng đến tột độ. Bạn có thể nghỉ ngơi một lát hoặc tiếp tục làm luôn hiệp 2 với các bước làm tình đã hướng dẫn như trên.

Với các bước làm tình đơn giản này đảm bảo nàng sẽ sung sướng đến mê tít cho mà xem. Chúc bạn có những phút giây nồng cháy nhất của tình yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo