0815430430

Hướng dẫn các bước quan hệ tình dục lần đầu giúp bạn nữ không đau

Quan hệ tình dục lần đầu tiên thường khiến cho người phụ nữ có cảm giác đau bởi cửa mình hẹp. Bên cạnh đó, cộng thêm yếu tố tâm lý càng khiến cho phụ nữ sợ và cảm giác đau sẽ tăng lên. Vậy làm thế nào vừa giúp bạn nữ không bị đau vừa giúp hai người đạt cực khoái thực sự. Hãy cùng làm theo các bước quan hệ tình dục lần đầu giúp bạn nữ không đau dưới đây nhé!

Tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục

Ấn tượng ban đầu có vị trí quan trọng trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Phái nữ vốn rất nhạy cảm, nếu bạn mặc một bộ đồ chỉn chu, mùi thơm dịu nhẹ và cơ thể sạch sẽ, sẽ tạo thiện cảm cho nàng. Sự gọn gàng, sạch sẽ và mùi hương dịu nhẹ sẽ giúp nàng bớt đi cảm giác đau. Ngoài việc hạn chế cảm giác đau khi quan hệ, việc vệ sinh bộ phận tình dục sạch sẽ còn giúp các bạn hạn chế được hiện tượng viêm nhiễm.

Bài viết hay nhất trang: Hướng dẫn chi tiết nhất các bước làm tình khiến nàng mê tít

Hãy có một màn dạo đầu kỹ lưỡng

Do đây là lần đầu quan hệ tình dục, nên cô bé cần phải ướt át để có thể đưa cậu nhỏ vào bên trong một cách dễ dàng hơn. Do đó, để người bạn tình của mình sẵn sàng, phái mạnh cần phải có sự kiên trì, nhẹ nhàng trong màn dạo đầu. Bạn không nên quá vội vàng, bởi nếu vội vàng khiến nàng có cảm giác sợ, lúc này việc cho cậu nhỏ vào bên trong càng khó khăn hơn.

Nếu có màn dạo đầu thuận lợi, tâm lý của người phụ nữ sẽ bình tâm hơn và cô nhỏ sẽ tiết dịch giúp cậu nhỏ đi vào dễ dàng.  Khi nàng có được một tâm trạng thoải mái, hai người sẽ cùng lên đỉnh.

Màn dạo đầu trọn vẹn sẽ giúp nàng đỡ đau hơn

Để màn dạo đầu trọn vẹn, phái mạnh hãy sử dụng bàn tay mơn trớn, kích thích ham muốn của nàng. Hay dùng những ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve khắp cơ thể, nhất là 2 đầu ti. Sau đó bạn hãy hôn, liếm, cắn nhẹ những bộ phận nhạy cảm của phái đẹp như ngực, cổ, hai bên má trong đùi…

Xem thêm bài hay: Bỏ túi các TIP Blowjob giúp nam giới đạt cực khoái

Chọn tư thế thích hợp

Cùng với màn dạo đầu, tư thế khi quan hệ cũng quyết định đến việc phái nữ có đau hay không đau. Theo các chuyên gia, tư thế thích hợp nhất cho lần quan hệ lần đầu tiên đó là tư thế truyền thống. Hãy để nàng nằm với tư thế nằm ngửa một cách thoải mái nhất. Còn bạn hãy quỳ gối hạn chế tối đa cơ thể đè lên người phụ nữ trong lúc quan hệ.

Tiến sau chậm rãi

Hãy đảm bảo chắc chắn cô bé đã ẩm ướt trước khi đưa cậu nhỏ tiến vào. Cho nên, hãy thực hiện màn dạo đầu thật thuần thục và tuần tự. Đưa dương vật một cách từ từ và có những điểm dừng để mơn trớn cô bé trước khi tiến sâu vào bên trong âm đạo. Điều này sẽ giúp cho người phụ nữ bớt đau hơn bởi cô bé đã thích nghi với việc có cậu nhỏ bên trong.

Được xem nhiều: Blowjob đỉnh cao kỹ thuật phòng the

Khi đã cho thành công dương vật vào âm đạo, bạn hãy từ từ đưa đẩy dương vật để kích thích nàng. Bởi nếu làm nhanh sẽ khiến người bạn tình đau đớn. Ngoài ra, nếu kích thước dương vật quá dài sẽ tạo áp lực cho bàng quang và cổ tử cung của người phụ nữ khiến họ càng đau đớn hơn. Dù ham muốn tới đâu, trong lần quan hệ đầu tiên, hãy thật nhẹ nhàng và chậm rãi để nàng hạn chế tối đa cảm giác đau.

Trên đây là các bước quan hệ tình dục lần đầu giúp bạn nữ không đau mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, sẽ giúp các bạn có được lần đầu tiên đạt cực khoái và hạn chế tối đa cảm giác đau cho người bạn tình của mình.

Comments 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *