0815430430

Giải đáp thắc mắc về vấn đề liên quan đến yếu sinh lý ở nam giới

Có thể nói yếu sinh lý là một nỗi ám ảnh kinh hoàng của đấng mày râu hiện nay. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, hạnh phúc gia đình của người đàn ông mà còn có thể để lại nhiều hậu quả khôn lường. Vì vậy, việc tìm hiểu về vấn đề trên là hết sức cần thiết đối với mỗi người.

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý là sự suy giảm khả năng tình dục, khiến cho ngưởi đàn ông không thể giữ được sự mạnh mẽ trong những lần quan hệ.

Ở nam giới, người mắc bệnh yếu sinh lý thường có những dấu hiệu cơ bản như giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, không có cảm giác thỏa mãn sau khi quan hệ,…


Yếu sinh lý là sự suy giảm khả năng tình dục ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý biểu hiện như thế nào?
Theo các chuyên gia y tế cho biết, bệnh yếu sinh lý ở nam giới được chia thành 3 mức độ như sau:

Mức độ nhẹ: Đây là giai đoạn mà người đàn ông vẫn quan hệ tình dục bình thường nhưng đã có dấu hiệu rối loạn cương dương và đôi lúc không muốn có sự gần gũi vợ chồng.

Mức độ trung bình: Khi ở trong mức độ trung bình của căn bệnh, nam giới sẽ cảm thấy mất dần ham muốn của bản thân và trở nên lãnh cảm trong các quan hệ tình dục. Ngoài ra, dương vật cần phải mất nhiều thời gian kích thích để cương cứng.

Mức độ nặng:  Đây được xem là ngưỡng nghiêm trọng của tình trạng yếu sinh lý. Lúc này, người đàn ông không có ham muốn tình dục nữa. Dương vật cũng không còn khả năng cương cứng hoặc nếu có thì thời gian sẽ rất ngắn.

​Yếu sinh lý được chia thành 3 mức độ khác nhau

Nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới là gì?
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến:

Do áp lực tâm lý

Khi nam giới rơi vào trạng thái căng thẳng trong thời gian dài, bị stress nặng nề bởi áp lực công việc, lo lắng quá mức,… sẽ khiến cho tâm sinh lý trở nên bất ổn. Điều này chính là nguyên nhân gây ra yếu sinh lý.

Do các bệnh lý nam khoa

Mắc các bệnh lý nam khoa dẫn đến yếu sinh lý chính là nguyên nhân mà đa phần nam giới đều gặp phải. Những căn bệnh ấy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi người mà còn gây ra sự suy giảm nghiêm trọng về sinh lý.

Khi mắc phải các bệnh liên quan đến tuyến giáp, viêm tinh hoàn, bệnh tiểu đường, huyết áp,..khi sử dụng thuốc có thể gây ra sự rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới và do đó mà việc cương dương cũng bị ảnh hưởng phần nào.

Do chế độ ăn uống và sinh hoạt chưa hợp lý

Khi đàn ông có chế độ ăn uống không hợp lý, ăn quá nhiều mỡ, nhiều đường hay thường xuyên thức khuya, sử dụng quá nhiều bia, rượu, thuốc lá là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến yếu sinh lý.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Vì vây, cần phải có chế độ ăn uống lành mạnh, cung cấp cho bản thân đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cộng với việc sinh hoạt có điều độ, ngủ nghỉ đúng giờ giấc để giúp cho sức khỏe được cải thiện. Nhờ đó mà dương vật có thể cương cứng trong thời gian quan hệ.

Sử dụng các chất kích thích như thuốc kích dục nữ

Các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,… là nguyên nhân gây ra tình trạng nói trên, làm giảm sự hưng phấn, thỏa mãn trong quá trình quan hệ.

Sử dụng quá nhiều các chất nói trên sẽ làm giảm nồng độ hoocmon sinh dục nam, từ đó dẫn đến nguy cơ mắc các chứng yếu sinh lý, giảm ham muốn, rối loạn cương dương.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến yếu sinh lý ở nam giới. Theo lời khuyên từ những chuyên gia y tế, để hạn chế tối đa hiện tượng đáng lo ngại trên thì nam giới cần phải chú trọng từ những điều đơn giản nhất về bản thân để đảm bảo được sức khỏe tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo