0815430430

Chiều dài trung bình “cậu nhỏ” bao nhiêu là chuẩn cho chuyện ấy thăng hoa?

Trong chuyện chăn gối, chiều dài cậu nhỏ luôn là một trong những vấn đề được cả hai phái nam và nữ quan tâm. Vậy chiều dài trung bình “cậu nhỏ” bao nhiêu là chuẩn cho chuyện ấy thăng hoa? Cách đo chuẩn xác là gì? Có những cách nào để làm tăng chiều dài cậu nhỏ? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết hôm nay.

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn nhất?

Ở Việt Nam, kích thước cương cứng trung bình của cậu nhỏ được xem là lý tưởng nhất cho việc quan hệ sẽ rơi vào khoảng 11 – 13cm. Cùng với đó là chu vi dương vật nằm ở khoảng từ 7 đến 13,5cm. Nếu dương vật của đàn ông ở nước ta đáp ứng hai tiêu chí này sẽ đảm bảo mang lại cảm giác cực khoái nhất khi quan hệ.

Như vậy, kích thước trung bình cậu nhỏ ở nước ta chỉ xếp vào hàng trung bình so với thế giới và đây chỉ là con số theo tính toán trung bình dựa trên số đông. Thực tế, cậu nhỏ của mỗi nam giới sẽ có những đặc điểm riêng biệt tùy vào thể trạng của người đó.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” chỉ 3 bước khiến chàng sướng rân cực chi tiết

Có những người, dương vật bình thường bé, ngắn thế nhưng khi cương cứng lại to dài và nở rộng ra gấp đôi. Ngược lại sẽ có một số người khi bình thường có cậu nhỏ to khỏe thế nhưng lâm trận thì to thêm không đáng kể.

Cách đo kích thước cậu nhỏ chuẩn xác

Chiều dài của cậu nhỏ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác trong quá trình giao hợp. Nếu bạn muốn đo kích thước của mình đã đạt chuẩn chưa có thể áp dụng cách thực hiện sau:

Bài viết hay: Chị em cần làm gì để tăng ham muốn cho chàng?

Vật dụng cần chuẩn bị

Chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như: 1 sợi chỉ hoặc thước đo vải ( nếu không có sợi chỉ bạn có thể sử dụng thước đo vải để thực hiện đo chiều dài lẫn chu vi cậu nhỏ) và 1 lọ gel giúp cương dương.

Cách thực hiện

Để đo chiều dài cậu nhỏ, trước tiên bạn sử dụng gel cương dương rồi quay tay một số để dương vật đạt trạng thái đỉnh. Sau đó, bạn lấy sợi chỉ áp từ gốc dọc theo dương vật đến ngọn để xác định chiều dài. Cuối cùng, dùng thước đo lại chiều dài của sợi chỉ. Còn để đo chu vi cậu nhỏ, lúc này bạn cũng dùng sợi chỉ quấn vòng tròn dương vật và ở đoạn giữa để có kết quả trung bình.

Một số cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

Hiện nay, để làm tăng kích thước cậu nhỏ có rất nhiều cách được nam giới áp dụng. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất:

Can thiệp phẫu thuật

Đây là một trong những cách hiện đại tiên tiến giúp đấng mày râu sở hữu chiều dài cậu nhỏ lý tưởng. Tuy nhiên, chi phí của cách phẫu thuật khá tốn kém và có thể để lại một số biến chứng nguy hiểm và dẫn đến tình trạng mãn dục sớm ở nam giới.

Mời xem thêm: Bật mí cách kích thích nhu cầu sinh lý khiến nàng khó cưỡng cho các quý ông

Sử dụng thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng có khả năng gia tăng kích thước cậu nhỏ sau một thời gian kiên trì sử dụng và đảm bảo cho cuộc yêu của bạn được mỹ mãn hơn. Đây là cách được khá nhiều nam giới lựa chọn hiện nay.

Sử dụng gel bôi

Gel bôi chỉ mang đến hiệu quả kích thích chiều dài của cậu nhỏ một cách tức thời. Mỗi lần quan hệ bạn lại phải sử dụng nó, đây là một sự bất tiện khiến nhiều nam giới không thích.

Qua bài viết này, câu hỏi chiều dài trung bình “cậu nhỏ” bao nhiêu là chuẩn cho chuyện ấy thăng hoa? đã được làm sáng tỏ. Cùng với đó là một số thông tin về cách đo dương vật và cách làm tăng kích thước để giúp bạn có được những giây phút tuyệt vời nhất. Hy vọng những thông tin là hữu ích cho bạn.

Comments 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *