0815430430

Cách hôn cô bé khiến nàng sướng rên – Tăng khoái cảm cho cuộc “yêu”

Tình dục là hành động thể hiện tình yêu và nó cũng là căn cứ để quyết định cặp đôi có thể bên nhau lâu dài hay không. Có nhiều bí quyết được chia sẻ từ những người có kinh nghiệm để gia tăng khoái cảm. Nếu các chàng muốn biết về cách hôn cô bé khiến nàng sướng rên để có một cuộc “yêu” sung sướng tuyệt đỉnh thì đừng bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây.

Hôn cô bé ở tư thế thật thoải mái

Trên thực tế, có rất nhiều đàn ông tại Việt Nam không yêu thích cách làm tình này. Họ còn nhiều ngần ngại với việc tiếp xúc bằng miệng với bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Tuy nhiên, cách ân ái này lại vừa mang đến kích thích vô cùng tận vừa đưa đối tượng của bạn lên đến đỉnh điểm của sung sướng nên không có gì mà bạn phải ngần ngại.

Xem bài viết hay nhất: Có nên dọn sạch cô bé trước khi quan hệ hay không?

Để giúp nàng có được khoái cảm, cả 2 phải lưu ý đến tư thế khi làm tình theo cách này. Phải đảm bảo tư thế thoải mái nhất có thể, đó là: Nàng có thể nằm thả lỏng trên giường hoặc trên ghế tình yêu để chàng tiếp cận, tư thế này mang đến sự thoải mái cho cả đôi bên. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng tư thế 69 với cách làm tình này để cả 2 đều cảm nhận được sung sướng.

Chinh phục bằng nụ hôn trước khi dùng lưỡi

Vùng tam giác mật là nơi vô cùng nhạy cảm với phụ nữ, khi tiếp cận khu vực này là bạn đã có lợi thế. Một chút kích thích dù chỉ là hơi thở nhẹ nhàng phả vào cũng khiến nàng run rẩy. Với hành động hôn cô bé trước khi dùng đến lưỡi, bạn sẽ ghi được điểm cộng trong mắt nàng vì sự săn sóc chu đáo.

Được quan tâm: Cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà không cần thuốc hiệu quả ngay

Dùng nụ hôn tiến dần vào vùng nhạy cảm

Khi hôn cũng cần đi theo trình tự từ ngoài tiến dần dần vào vùng trọng tâm, dần dần tiến vào vùng nhạy cảm. Hãy hôn từ phần hông trượt dần xuống hai đùi trong, tiến dần vào vùng háng rồi đến phần mu. Nàng sẽ cảm nhận được kích thích tăng dần theo từng cấp độ, cả cơ thể nàng sẽ phản ứng lại với điều đó vì khoái cảm tuyệt vời.

Dùng lưỡi chăm sóc từ ngoài vào trong

Khi đã hôn đến phần mu, bạn cần sự xâm nhập sâu hơn và lúc này bạn cần dùng đến lưỡi của mình. Sử dụng lưỡi nhẹ nhàng liếm lấy phần môi lớn và dần tiến vào phần môi nhỏ. Khi bạn thấy một dòng nước (dâm thủy) chảy ra thì đó chính là biểu hiện của sự sung sướng ở phụ nữ. Dùng lưỡi liếm dâm thủy chảy ra và lặp lại động tác này từ phần môi lớn liếm vào đến môi nhỏ của cô bé, liếm sạch dâm thủy đã chảy ra.

Sử dụng lưỡi ở nhiều góc độ

Với cách làm tình này thì bạn phải sử dụng chủ yếu phần môi và lưỡi. Chiếc lưỡi của bạn có thể dễ dàng xâm lấn vào ở nhiều góc độ, đá và xoắn xuýt ở sâu hơn. Hãy làm động tác đẩy ra đẩy vào như động tác của dương vật để nàng có được khoái cảm tột đỉnh.

Cùng xem thêm: Có nên quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ?

Dùng lưỡi để đưa nàng đến khoái cảm tột đỉnh

Trong trường hợp dâm thủy chảy ra quá nhiều khiến bạn gặp khó khăn hãy tạm di chuyển “trận địa” sang những vùng bên cạnh như háng, đùi trong. Tuyệt đối không dừng lại đột ngột hoặc dùng răng quá mạnh, điều này sẽ khiến nàng tụt hứng giữa chừng. Bạn cũng đừng quên đôi tay của mình, hãy dùng nó để xoa nắn các bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể của nàng. Khi sử dụng thuốc kích dục nữ, chuyện dùng miệng để quan hệ là vô cùng nguy hiểm, tuyệt đối không quan hệ bằng miệng trong quá trình sử dụng các loại thuốc liên quan sinh lý, phụ khoa.

Cách hôn cô bé khiến nàng sướng rên không chỉ mang lại khoái cảm tuyệt đỉnh cho nàng mà còn chứng minh được bản lĩnh đàn ông của bạn. Những kỹ thuật này giúp cuộc “yêu” trở nên sung sướng hơn bao giờ hết, thúc đẩy tình cảm cho đôi bên được tiến xa hơn và bền vững hơn.

Comments 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *