0815430430

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà không cần thuốc hiệu quả ngay

Chưa đến chợ đã hết tiền, xuất tinh sớm… là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều người. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến các cuộc yêu mà nó còn khiến cho hạnh phúc các gia đình bị lung lay. Chính vì thế việc chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là phương pháp để hỗ trợ điều trị vấn đề trên. Hãy cùng tham khảo ngay những chia sẻ được các chuyên gia tổng hợp sau.

Phương pháp 1: Chữa xuất tinh sớm bằng các liệu pháp tình dục

Thiếu kỹ năng làm tình cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Vì thế, để hỗ trợ điều trị, chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả việc các liệu pháp tình dục sau sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng tình trạng trên. Cụ thể là:

Bài viết hay: Chiều dài trung bình “cậu nhỏ” bao nhiêu là chuẩn cho chuyện ấy thăng hoa?

Không vội vã khi quan hệ tình dục

Để kéo dài cuộc yêu thì điều đầu tiên mà các đấng mày râu cần lưu ý đó là không nên vội vã khi quan hệ. Bởi việc vội vã sẽ khiến cậu nhỏ hưng phấn và nhanh chóng phóng thích khiến cuộc yêu nhanh đi vào bế tắc. Chính vì thế để kéo dài cuộc yêu, mang đến sự hưng phấn, thoải mái cho cả nàng và chàng thì việc không nên vội vã khi quan hệ là điều cần thiết mà các đấng mày râu nên điều chỉnh.

Học hỏi thêm các kỹ năng tình dục

Khi quan hệ để tăng thêm cảm xúc cho cuộc yêu cũng như khắc phục tình trạng xuất tinh sớm bạn cần học hỏi thêm các kỹ năng tình dục. Ban đầu có thể sử dụng âm nhạc nhẹ hoặc tạo các không gian lãng mạn để khơi trào cảm xúc cho cả hai.

Bài viết hay: Có nên quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ?

Sau đó có thể bắt đầu vuốt ve để tạo sự hưng phấn cho màn dạo đầu. Đồng thời cũng nên thử nhiều tư thế khác nhau khi quan hệ để tránh cảm giác nhàm chán cũng như tình trạng xuất tinh sớm.

Không quá tập trung, lo lắng khi quan hệ

Xuất tinh sớm là một bệnh lý mang hướng tâm lý. Chính vì thế việc không tập trung khi quan hệ, thường xuyên lo lắng xuất tinh sớm… sẽ là một trong những nguyên nhân làm tăng mức độ bệnh lý. Chính vì thế khi quan hệ các đấng mày râu nên giữ tâm lý thoải mái hoặc nghĩ đến các vấn đề khác để giảm sự hưng phấn của cậu nhỏ lại và kéo dài cuộc yêu hơn.

Phương pháp 2: Chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà bằng các bài tập Kegel

Kegel là một trong những bài tập dành riêng cho việc hỗ trợ các cơ quan sinh dục. Chính vì thế để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm bạn có thể tiến hành tập luyện những bài tập này tại nhà như sau:

Được quan tâm: Có nên dọn sạch cô bé trước khi quan hệ hay không?

Bài tập 1

Đầu tiên bạn cần tiến hành siết chặt cơ PC (hay còn gọi là cơ mu cụt) trong vòng 5s. Sau đó tiến hành thả lỏng và lặp lại liên tiếp 5 lần, mỗi lần nghỉ cách nhau tầm 10s.

Tiếp theo bạn tiến hành siết chặt và thả cơ PC trong vòng 10s, lặp lại 3 lần, mỗi lần nghỉ cách nhau tầm 5s

Cuối cùng tiến hành giữ chặt và thả cơ PC trong vòng 20s, lặp lại 3 lần và mỗi lần nghỉ cách nhau 20s.

Bài tập 2

Bài tập kegel cho nam – kiểm soát thời gian xuất tinh hiệu quả hơn

Cũng gần giống như các thao tác ở bài 1, bạn cần tiến hành tập luyện với cơ PC như sau:

Siết chặt cơ PC trong vòng 3s, sau đó tiến hành thả lỏng 3s rồi siết chặt lại. Cứ làm vậy trong vòng 4 lần liên tiếp, sau đó nghỉ giữa các lần không quá 10s;
Tiến hành lặp lại 10 lần thao tác co thắt cơ 1s, thả lỏng 1s rồi lại siết chặt. Lưu ý 10 lần này có thể nghỉ cách lần không quá 10s; Sử dụng thêm thuốc kích dục nữ để cuộc yêu thêm vui và thăng hoa hơn.
Tiến hành thắt chặt cơ PC trong vòng 8s. Sau đó thả lỏng 4s và lặp lại liên tục khoảng 4 lần;
Trên đây là 2 phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà được nhiều người áp dụng. Ngoài ra nếu trong quá trình điều trị vẫn không cải thiện được tình hình thì bạn nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Comments 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *