0923660333

Bí quyết hôn cậu nhỏ khiến cánh mày râu đê mê

Trong quan hệ tình dục thì hôn cậu nhỏ của nam giới là một màn dạo đầu tuyệt vời, đem lại cảm giác kích thích cho cả hai người. Chắc chắn, đây là một trải nghiệm mà người đàn ông nào cũng mong muốn có. Dưới đây là bí quyết hôn cậu nhỏ khiến chàng đê mê mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Hôn từ từ

Cậu nhỏ của nam giới cực kỳ thích được nâng lưu, mơn chớm. Do đó những nụ hôn nhẹ nhàng, từ từ sẽ là màn dạo đầu tuyệt vời và khiến các chàng đê mê.

Ban đầu, bạn nữ hãy hôn xung quanh cậu nhỏ. Có thể bắt đầu hôn từ vùng bụng xuống dần rồi tiếp cận hai hai quả cà bằng đầu lưỡi. Dùng miệng hôn nhẹ từ gốc đến ngọn để kích thích cậu nhỏ cương cứng. Hãy tập trung lâu hơn ở phần đầu nấm bằng cách liếm nhẹ như đang ăn kem vậy. Khi hôn đến phần đầu dương vật, hãy dùng sức mút chặt để gây khoái cảm cho chàng.

Xem thêm bài viết hay: 5 thời điểm tuyệt đối không nên quan hệ tình dục mà ai cũng cần biết.

Lưu ý là có 3 điểm nhạy cảm nhất trên cậu nhỏ mà khi hôn bạn không thể bỏ qua. Đó là:

  • Ngay dưới đầu khấc
  • Gốc dương vật (nơi tiếp giáp giữa tinh hoàn với thân cậu nhỏ)
    Điểm dưới cùng của tinh hoàn

Ngậm chặt và mút

Đây là một trong những bí quyết hôn cậu nhỏ mà rất nhiều cô gái đã áp dụng. Ngậm cậu nhỏ trong miệng và dùng đầu lưỡi đảo đều xung quanh phần đầu dương vật. Đặc biệt các bạn nữ không nên sử dụng thuốc kích dục nữ trong trường hợp này, sẽ khiến đầu khấc của các bạn nam bị tổn thương do sự hưng phấn quá cao của thuốc mang lại.

Cách khiến cậu nhỏ thỏa mãn bằng cách hôn

Trong khi ngậm, bạn có thể kết hợp với việc nút vào cậu nhỏ. Điều này sẽ tạo cảm giác thích thú và tăng thêm khoái cảm cho nam giới.

Bài viết xem nhiều: Bí quyết giúp tăng kích thước cậu nhỏ cho chàng

Đặt dương vật của anh ấy vào miệng của bạn, ngậm môi lại bao quanh đầu khất. Lúc mới đầu thì bạn không nên ngậm quá sâu. Dùng cuống lưỡi vòng quanh đầu khất. Thỉnh thoảng hãy dùng sức mút vào và nhả nhẹ ra.

Bạn có thể thực hiện kỹ thuật nút cả “bộ” hoặc chỉ cần mút một phần là được. Lưu ý là lúc nút bạn có thể mút mạnh nhưng lúc nhả ra thì nên tè tè nhẹ nhàng giống như đang mát xa cho cậu nhỏ. Chỉ cần thực hiện đúng quy lựa thì chắc chắn chàng sẽ rên rỉ vì sung sướng.

Kết hợp với liếm nhẹ

Ngoài việc hôn thì bạn có thể kết hợp với liếm để gây kích thích về thị giác cho chàng. Tuy nhiên để liếm cho chàng cảm thấy sung sướng thì không phải ai cũng làm được. Cần phải có kỹ thuật thì mới khiến cậu nhỏ thoải mái được.

Kỹ thuật liếm giúp chàng lên đỉnh

Đầu tiên, dùng lưỡi liếm từ gốc lên trên đến phần ngọn. Có thể liếm dọc theo đường bụng, dọc theo đường “chỉ cu” nằm bên dưới dương vật, và liếm xung quanh hòn. Khi liếm tới đầu dương vật, hãy liếm ngay tại vị trí lỗ tiểu.

Đặc biệt tại điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn ngay đáy háng, bạn có thể liếm hay cắn nhẹ, ngay khi chàng sắp phóng tinh. Chắc chắn cảm giác của chàng sẽ rất là tuyệt vời.

Lưu ý khi hôn cậu nhỏ

Kết hợp với các thao tác kỹ thuật trên, bạn nên kết hợp với tiếng ngâm nga trong cổ họng để tạo thêm kích thích cho chàng. Hãy để ý xem chàng trai của mình phản ứng ra sao để kịp thời điều chỉnh động tác, nếu anh ấy rên rỉ có nghĩa là anh ta sướng lắm rồi đấy!

Chú ý bài viết nhạy cảm: Bí quyết giảm đau rát cho nàng khi quan hệ

Điều trong trọng khi quan hệ bằng miệng không chỉ cần kỹ thuật mà còn phải có cảm xúc. Hãy tạo cho chàng cảm giác là nàng đang thích thú khi quan hệ với chàng. Những tiếng rên rỉ hoặc ánh mắt là dấu hiệu để cho chàng biết là bạn có đang tập trung vào việc hôn chàng hay không đó.

Bài viết trên là những bí quyết hôn cậu nhỏ của chàng để làm cho chàng đê mê và dễ đạt khoái cảm nhất. Cách quan hệ này có thể thực hiện khi bạn đang trong thời kì đèn đỏ giúp làm cho chàng thỏa mãn nhu cầu tình dục hoặc làm màn dạo đầu để giúp chàng duy trì cảm xúc lâu hơn khi quan hệ tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo