0815430430

Bật mí cách kích thích nhu cầu sinh lý khiến nàng khó cưỡng cho các quý ông

Tình dục là yếu tố quyết định sự lâu dài của một mối quan hệ. Nếu cả 2 có sự hòa hợp, hài lòng với đối phương thì mối quan hệ mới có thể tiến xa. Ngược lại thì cả 2 không thể duy trì lâu dài nếu không hài lòng với đối tượng của mình trên phương diện tình dục. Chính vì vậy, các quý ông luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm cách kích thích nhu cầu sinh lý khiến nàng khó cưỡng cho cuộc “yêu” thêm khoái cảm. Những thông tin sau đây sẽ giúp các chàng có thêm gợi ý để chiều lòng người phụ nữ của mình.

Đầu tư nhiều hơn vào màn dạo đầu

Màn dạo đầu là phần đầu tiên trước khi bắt đầu một trận “mây mưa” đồng thời cũng là phần quan trọng để khởi đầu cuộc yêu. Bạn không nên xem nhẹ nó mà còn phải chú tâm hơn ở phần này để kích thích được sự ham muốn trong nàng trỗi dậy. Đôi khi bạn muốn “yêu” vào lúc nàng không có hứng thì màn dạo đầu tuyệt vời sẽ khiến nàng nhanh chóng sa vào.

Bài viết nên xem: Bật mí các món ăn giúp kích thích ham muốn ở nam giới

Bắt đầu với cách làm cho phụ nữ cảm thấy sự sung sướng kéo đến chậm rãi với sự kích thích tăng dần theo từng bước. Đây là cả quá trình hưởng thụ cho cả chàng và nàng. Hôn theo trình tự từ trên xuống dưới; từ môi dần xuống cổ, tai, ngực, đầu ti. Đừng quên sử dụng đôi tay để cởi bỏ chậm rãi lớp quần áo và xoa nắn những bộ phận nhạy cảm để nàng mau chóng hứng lên.

Kích thích nàng ở vùng tam giác mật

Sau màn dạo đầu, bạn không nên gấp gáp “tiến vào” vì dễ làm nàng đau đớn và khiến nàng tụt hứng. Để cuộc “yêu” kéo dài và đáng nhớ hơn thì vờn quanh vùng tam giác mật để nàng hứng lên triệt để sẽ giúp cả 2 được tận hứng. Sử dụng tay để sờ nắn, mơn trớn ở khu vực tam giác mật để kích thích nàng.  Lúc này, bạn đừng nên keo kiệt lời âu yếm, hãy nói ra để tăng khoái cảm và sự an tâm cho nàng. Khi nhận thấy dâm thủy tiết ra nhiều hơn thì hãy xâm nhập từng ngón tay vào bên trong cô bé.

x

Các ngón tay sau khi đưa vào hãy đưa đẩy ra vào và chọc ngoáy bên trong để nàng quen với cảm giác có dị vật bên trong. Điều này khiến cho nàng nới lỏng hơn để bạn có thể dễ dàng đi vào và không gây đau đớn cho nàng.

Xem thêm nhé: Hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” chỉ 3 bước khiến chàng sướng rân cực chi tiết

Dùng lưỡi để gợi cảm giác cho nàng

Có nhiều đàn ông còn ngần ngại với cách làm này khi phải dùng lưỡi của mình tiếp xúc trực tiếp với vùng nhạy cảm của phụ nữ. Tuy nhiên, tình dục là cả quá trình hưởng thụ của cả 2 người và bạn nên tận dụng phương pháp này để nàng cảm nhận được khoái cảm. Đây chính là cách kích thích nhu cầu sinh lý khiến nàng khó cưỡng hiệu quả nhất.

Ở vùng nhạy cảm này, dù chỉ là một chút kích thích thôi cũng khiến cơ thể nàng run lên. Bạn hãy liếm láp từ ngoài vào trong; bắt đầu ở phần hông, đùi trong rồi trượt dần vào háng và mu. Dùng lưỡi xâm nhập vào bên trong để khai phá mọi ngóc ngách, mô phỏng động tác ra vào của đương vật để nàng cảm nhận được sự kích thích và khoái cảm đồng thời kéo đến. Không người phụ nữ nào có thể cưỡng lại sự sung sướng mà cách làm này mang lại.

Hay quá nè: Cách hôn cô bé khiến nàng sướng rên – Tăng khoái cảm cho cuộc “yêu”

Tình dục là nhu cầu thiết yếu trong một mối quan hệ. Đây cũng là yếu tố quyết định sự lâu dài của mối quan hệ đó. Không ít phái mạnh đã tìm hiểu về cách kích thích nhu cầu sinh lý khiến nàng khó cưỡng để chiều lòng người phụ nữ của mình. Đây là việc làm đúng đắn để gia tăng cảm giác trong quá trình “yêu” để cả 2 được hòa hợp hơn.

Comments 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *